Hệ thống băng tải chai là một trong những hệ thống vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc có được hệ thống băng tải chai sẽ giúp cho các doanh nghiệp hiện nay đảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả nhất. Với hệ thống băng tải cho doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí dành cho việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những doanh nghiệp khôgn áp dụng hệ thống này.

1. Những ưu điểm tuyệt vời từ hệ thống băng tải chai

Đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ uống thì việc sử dụng chai lọ để đóng đồ uống và mang tới tay người tiêu dùng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên thì việc làm thế nào để có thể vận chuyển được chai lọ từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm. Việc ứng dụng hệ thống băng tải chai vào doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Hệ thống băng tải chai uy tín, chất lượng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

- Đối với chai lọ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ. Vì vậy mà việc sử dụng hệ thống băng tải chai sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được rằng không làm đổ vỡ hay sứt mẻ chai lọ. Từ đó hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp.
- Tiết kiệm chi phí thuê nhân công vận chuyển mà hiệu quả cho dây chuyển sản xuất lại cao hơn rất nhiều.
- Đặc biệt hơn chính là hệ thống băng tải giúp cho doanh nghiệp của bạn có được hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
- Giá thành của băng tải con lăn phù hớp với nhiều doanh nghiệp

Như vậy với những lợi ích tuyệt vời từ việc áp dụng hệ thống băng tải xích-băng tải lưới thì bạn đã hiểu được vì sao đối với ngành công nghiệp sản xuất thì hệ thống băng tải lại quan trọng đến vậy rồi đúng không nào.

2. Vậy nơi nào cung cấp hệ thống băng tải chai uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là điểm đến của nhiều doanh nghiệp cần hệ thống băng tải chai. Đến với chúng tôi đam rbảo bạn sẽ được:

- Tư vấn miễn phí việc lựa chọn băng tải chai và cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng để sản phẩm luôn chạy tốt nhất
- Luôn cam kết giá thành sẽ rẻ hơn những nơi khác mà chất lượng luôn là sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Bảo hành sản phẩm và hỗ trợ khách hàng mọi lúc để giúp hệ thống sản xuất được diễn ra liên tục nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với Kim Tiến Đức theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KIM TIẾN ĐỨC

22A, Cây Keo, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84 28) 37298128 - 22405574 FAX: (84 28) 37298129

Email: info@kimtienduc.com.vn

Website: kimtienduc.com.vn