Phương pháp làm sảy thai tự nhiên là một vấn đề được những chị em đang muốn phá thai tìm ra bởi bên cạnh phá thai có sự can thiệp của dụng cụ y tế thì phá thai theo những phương pháp dân gian vẫn được dùng. Vậy hãy cùng bác sĩ tìm hiểu một số phương án làm sảy thai nhanh nhất.
Phương án phá thai và làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất
Sảy thai có thể hiểu là tình trạng chấm dứt thai nghén một phương án tự nhiên không có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào tử cung đối với thai dưới 20 tuần tuổi. Sảy thai có nguy cơ do khá nhiều nguyên do dẫn đến như sai lệch bị sắc thể trong tiến trình phân bào của hợp tử, chấn động mạnh, sức khỏe thai phụ yếu, tử cung nhiễm dị tật, nhiễm độc thai nghén,…
Chị em gặp những thông tin ở thân thể, thai nhi hay mang thai ngoài ý muốn không muốn giữ lại thai nên tìm tới các phương pháp làm sảy thai tự nhiên chất lượng cao cho sức khỏe.
cơ hội để tiến hành áp dụng phương pháp làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất là thai phải dưới 7 tuần tuổi, nếu thai khá lớn hơn thì nguy cơ sảy ra hệ quả là rất cao.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng thuốc
đình chỉ thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp chất lượng cao nhất hiện nay với ưu điểm uy tín, không ảnh hưởng tới tử cung, mau chóng hồi phục thể trạng, và ít xảy ra hệ quả.
phá thai bằng thuốc dùng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung, thai phụ không bị những bệnh mãn tính suy gan, suy thận, tim mạch, rối loạn đông máu, không dị ứng với thành phần của thuốc.
Thai phụ sẽ uống 2 viên thuốc cách nhau 48 giờ, viên trước tiên có tác dụng làm thai nhi ngừng diễn biến và bong túi thai ra khỏi tử cung, viên thứ 2 sẽ làm co bóp mạnh tử cung tống túi thai ra ngoài mà không cần sự can thiệp nào.
Bên cạnh thực hiện thuốc để đình chỉ thai thì chị em có nguy cơ áp dụng một số phương pháp dân gian giúp làm sảy thai tự nhiên.

✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau ngót
Bên cạnh là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rau ngót còn được một số thai phụ thực hiện để đình chỉ thai. Vì trong loại rau này có chất Papaverin làm giãn cơ trơn mạch máu giúp giảm đau, hạ huyết áp. Khi thai phụ ăn rất nhiều rau ngót hay ép lấy nước uống sẽ khiến tử cung nhiễm co thắt mạnh đưa đến nguy cơ sảy thai cao.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau ngải cứu
Cũng giống như rau ngót, nếu thai phụ mang thai ở những tuần đầu mà áp dụng rau ngải cứu từ 5-6 lần/tuần sẽ khiến tử cung co bóp mạnh, ra máu nhiều dẫn đến sẩy thai.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau râm
Rau râm có tính ấm, vị cay được dùng làm hương liệu trong nấu ăn cũng như vị thuốc trong đông y. Thế nhưng, đối với phụ nữ đang mang thai nếu thực hiện loại ra này nhiều sẽ làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Đây cũng có nguy cơ coi là một biện pháp làm sẩy thai dân gian được thực hiện cơ bản.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng mướp đắng
Mướp đắng là loại thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai gây nên xuất huyết dẫn đến sẩy thai, dân gian thường dùng mướp đắng như một loại thực phẩm tự nhiên để phá thai.
Trên đây là một số loại thực phẩm, rau củ tự nhiên để giúp sẩy thai nhanh nhất. Thế nhưng với bất kì biện pháp làm nào chị em cũng chỉ nên tham khảo không được dùng ở nhà. Việc phá thai nếu không khám, hiểu được tuổi thai sẽ có nguy cơ cao gây ra tai biến như thai chết lưu, viêm bị ở tử cung, sót thai, dị tật thai nhi, dính buồng tử cung, xuất huyết,…có thể gây nên vô sinh hoặc tử vong đối với thai phụ.
Đối với cách đình chỉ thai bằng thuốc phải áp dụng dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa sản để kịp thời xử lí những hệ lụy trong phá thai.
các cách đình chỉ thai tự nhiên chưa được qua kiểm chứng hiệu quả khi áp dụng được những thầy thuốc khuyên chị em tuyệt đối tự tiến hành mà hãy chọn các cơ sở y tế uy tín để khám thai và thực hiện dưới sự chỉ định của b.sĩ.
Địa chỉ phá thai an toàn tại TBD
Trong các địa chỉ tư vấn đình chỉ thai an thai hiện nay, chị em có thể lựa chọn phòng khám TBD để khám thai. Với đội ngũ b.sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn trong sản khoa sẽ mang tới các kỹ thuật đình chỉ thai hiệu quả nhất, trang thiết mắc hỗ trợ tiên tiến được vô trùng đảm bảo chất lượng cao, chi phí thăm khám hợp lí được niêm yết công khai theo quy định, quy trình áp dụng nhanh chóng, chị em không cần chờ đợi mất chu kỳ, các thông tin được đa khoa bảo mật.
Trên đây là câu trả lời của thầy thuốc phòng khám TBD phá thai bằng thuốc ở Củ Chi về cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất cho những chị em muốn phá thai tại nhà. Những kiến thức trên chỉ nên tham khảo, chị em muốn áp dụng cần kiểm tra kĩ lưỡng mới đảm bảo chất lượng cao cho thể trạng, ngăn cản thấp nhất các hệ quả có khả năng xảy ra.