Theo Danh y Hải Thượng Lãn Ông trẻ nhỏ nếu thường xuyên bị ra nhiều mồ hôi ở đầu, bạn hãy dùng lá đinh lăng làm gối hay trải xuống giường cho trẻ nằm. Sau một thời gian sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả rõ rệt; ngoài ra lá đinh lăng còn được dùng chống bệnh co giật cho trẻ em.

Khi thời tiết nóng bức, hoặc khi nô đùa cùng bạn bè, trẻ phải hoạt động nhiều nên bị ra nhiều mồ hôi thì đó là chuyện bình thường. Thế nhưng nếu bạn quan sát kỹ, khi không vận động hoặc khi thời tiết rất mát mẻ, trẻ đang ngủ mà mồ hôi ra ướt nhèm đó không còn là vấn đề bình thường nữa

Tùy theo từng trường hợp nhưng những trường hợp trẻ bị ra nhiều mồ hôi như vậy rất có thể đó là dấu hiệu bệnh lý, nếu không được can thiệp kịp thời rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ

GỐI LÁ ĐINH LĂNG CHĂM SÓC GIẤC NGỦ CHO BÉ
-Lá Đinh Lăng là loại thảo dược quý hiến giúp thông kinh lạc, cho đầu và gáy bé được khô thoáng, không mồ hôi trộm và giảm nguy cơ sốt cao.
-Chất liệu mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí cùng với hương thơm của lá Đinh Lăng tự nhiên, quyến rũ giúp cho bé có một giấc êm dịu.
️-Ngoài ra, gối thảo dược còn có chức năng hút ẩm, làm ráo mồ hôi đầu , tạo cho da đầu khô ráo dễ chịu. Giúp giải cảm cho bé thật tốt.
-Điều Đặc biệt ở đây là: Gối lá đinh lăng thảo dược còn giúp cho các bé phòng được bệnh kinh giật và giảm nguy cơ sốt cao.
-Hẳn nhiên, bạn không cần phải chờ số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một chuyên gia ru bé ngủ thần kỳ như thế vì điều tốt nhất thực sự đang chờ bạ
-Kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp thần kinh thoải mái không bị căng thẳng giúp cho bé ngủ ngon, sâu giấc hơn nhiều.
-Ngoài Ra Nó Còn Giúp Khử Mùi Trong Phòng Ngủ Của Bé Bằng Phương Pháp Sinh Học 100% Tự Nhiên, Không dùng hóa chất
CÁC BÉ DÙNG GỐI LÁ ĐINH LĂNG HẾT MỒ HÔI TRỘM MÀ NGỦ NGON THẾ NÀY CÁC MẸ Ạ
Gối Lá Đinh Lăng sinh ra để giúp cho các bậc cha mẹ “Thông Thái” Muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con
Nhìn con yêu ngủ ngoan trên chiếc gối mà con yêu thích, mẹ cũng thấy yên lòng.Chiếc ‪gối lá đinh lăng đó là món quà mà ba mua tặng nhân dịp con tròn 3 tháng tuổi đấy.Ba mẹ vẫn gọi đó là bùa hậu mệnh của con, bởi từ ngày có nó con ngủ sâu hơn, không còn giật mình hay ra mồ hôi trộm, những cơn sốt thâu đêm cũng dần biến mất.Con yêu của mẹ ạ! Chỉ cần con cứ ăn ngon, ngủ ngoan và khỏe mạnh như này, thì mẹ chẳng cần điều gì hơn nữa… yên tâm và lớn lên con nhé! đã có mẹ ở đây rồi… yêu con Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình, là một người mẹ, hơn ai hết Gối Lá Đinh Lăng thấu hiểu nỗi vất vả và tình yêu thương vô bờ bến ấy, mong ước được chung tay chăm sóc bé yêu cùng tất cả những người mẹ Việt Nam
Gối Lá Đinh Lăng có quá nhiều lợi ích cho Bé

- Kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương tạo cho bé một giấc ngủ ngoan, sâu giấc.
- Không còn bị giật mình, ra mồ hôi trộm và làm giảm nguy cơ sốt cao.
- Vỏ gối mềm, nhẹ, thoáng khí cùng hương thơm từ thảo dược nhẹ nhàng nâng đỡ giấc ngủ của bé yêu.
-Quan trọng hơn, gối lá đinh lăng còn giúp khử mùi, lưu lại hương thơm trên đầu và tóc bé suốt cả ngày.
Có Mẹ Nào Có Con Gặp Phải Một Trong Những Tình Trạng Này Không?

-Con ngủ không yên giấc và hay khóc vào ban đêm
- Con ngủ không sâu mà hay giật mình, giấc ngủ chập chờn ảnh hưởng đến sức khỏe
-Mỗi sáng ngủ dậy là người lại ướt đẫm mồ hôi làm các mẹ chỉ sợ con ốm
-Đây là tình trạng chung của 70% trẻ em tại Việt Nam
-Và có một cách vô cùng đơn giản để cải thiện tình hình này mà hàng ngàn bà mẹ đã áp dụng và thành công.
-Đó chính là cho con sử dụng gối lá đinh lăng