Việc thi công lắp đặt trụ nâng rửa xe cho các liên hệ gara sửa chữa đòi hỏi những đơn vị cần có đa dạng bài viết. Điện máy Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng. không tính ra Điện máy Hoàng Liên còn tư vấn lắp đặt trọn bộ trang bị rửa xe ô tô gồm: cầu nâng ô tô, máy rửa xe máy chuyên nghiệp cao áp, máy nén khí, máy hút bụi, bình bọt tuyết, những hóa chất chuyên dụng...

Điện máy Hoàng Liên đã thi công lắp đặt tất cả thứ cho nhiều chủ cửa hàng sửa chữa xe ô tô trên toàn quốc. Và trong chia sẻ này chúng tôi xin gửi đến người dùng quy trình lắp đặt cầu nâng ô tô.

Lắp đặt cau nang quan trọng nhất là phải điều chỉnh khiến cho sao cho ty ben được cân bằng ko bị nghiêng. Như vậy trong công đoạn vận hành thiết bị được ổn định và giảm thiểu việc hỏng hóc

Xem Giá cầu nâng rửa xe ô tô tại Điện máy Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to.html

Thứ nhất là xây dựng nền móng cho cầu nâng ô tô như thế nào?, việc gì làm trước, việc gì làm sau, phải yêu cầu lưu ý các gì trong giai đoạn lắp đặt?

Tiến trình lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe ô tô:

Thứ 1 nên xác định được vị trí đặt ty cau nang,tùy thuộc vào dung tích hiện có mà ta sắm vị trí đặt ty nâng cho ham mê .Cần chú ý tâm hố móng phương pháp mép tường tối thiểu cũng được 2 m để đảm bảo đủ vị trí cho bàn nâng mà người thợ vẫn có thể đi ngoài để phun rửa và lau chùi quanh xe. Chiều rộng của bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là 2,1 m phủ bì.

Giả dụ muốn khiến cho cầu xoay 360 độ để không đề nghị quay đầu xe sau lúc xe vào rửa thì tâm cầu cần cách tường ít nhất 2,8m hoặc nhiều hơn tủy thuộc vào vị trí đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ rửa xe ô tô. Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt buộc phải tiến hành đào 1 hố sâu tối thiểu 2,5m rộng 1,2 m2.Nếu tình hình địa chất tại nơi đào hố là đất thịt thì không với vấn đề gì xảy ra. Còn lớp địa chất là đất cát, xốp với nước thì phương án rẻ nhất là cần thả ống bi xuống và bơm hết nước ra ngoại trừ.

Giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-1-tru.html

Xilanh cầu nâng rửa xe một trụ rửa xe xuống, đổ thêm 100mm bê tông để giữ cố định chân Xilanh. Đồng thời dùng thước thủy điều chỉnh cho Xi lanh cầu nâng rửa xe 1 trụ rửa xe luôn thẳng đứng vuông góc với mặt đất.

Tiếp theo đổ cát đen xuống phần hố móng. Đổ tới lúc phương pháp mặt nền còn 400 mm thì dừng lại .Chờ lắp đường ống dẫn dầu nối từ Xi lanh giàn nâng 1 trụ đến bình tích cất dầu ,sau lúc lắp xong đường ống dẫn dầu chúng ta đổ 400 mm bê tông mặt nền. Công việc còn lại chúng ta chỉ đề nghị lắp đặt bàn nâng lên xi lanh,nối van 2 chiều vào bình tích,đổ dầu thủy lực và cấp thêm khí nén vào bình tích .Vậy là công việc đã hoàn thành.

Điện máy Hoàng Liên chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống cầu nâng rửa xe ô tô rưa xe uy tín chất lượng: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to-2-tru.html

Công ty TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Văn phòng giao dịch

Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)

Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682

Website: https://dienmayhoanglien.vn/