Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem chi tiết tại: canhokingdom vn/du-an-vincity-quan-9/Thị trường đầu tư BĐS Quận 9 hiện tại được chính quyền ưu tiên hội tụ phát triển cơ sở hạ tầng nên khu tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống giao thông bên cạnh dự án căn hộ Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chú trọng đầu tư. Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup và các đối tác cũng như các ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu Dự án Vincity Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất lúc kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến những khu tiện ích dịch vụ cũng như những khu vực trọng điểm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Vincity Q9 với sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã biến nơi đây phát triển thành siêu dự án với những dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn mong đợi nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá rẻ mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem đến.Dự án Vincity Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đem đếncho cư dân tương lai của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; trung tâm thương mại điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. dự án khu căn hộ Vincity Q9 một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

CĐT Bất Động Sản Vingroup đã hợp tác với những NH và đứng ra hỗ trợ vay vốn để người mua mua căn hộ nhanh chóng sở hữu mức lãi suất cực tốt trong khoảng thời gian dài lên đến 35 năm. Người mua căn hộ giá phải chăng quận 9 chỉ nên chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ ngày nay chưa có đủ tài chính để tậu cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì như thếCĐT Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn trang web : website:canhokingdom.vn/