Ô là vật dụng được thiết kế gồm cán ô (hay thân dù, giống cây gậy ba toong) và lọng ô, dụng cụ bằng vải có hình cây nấm để che đậy được gắn cố định vào cán ô và có khả năng xòe, gấp để có thể cụp hoặc bật ô, gấp xếp cho gọn. Hình ảnh chiết ô còn dùng để chỉ bóng gió về việc bao che của cấp trên cho cấp dưới hoặc chỉ về người được nâng đỡ. Vậy nằm mơ thấy ô dù đánh đề XSMB Thứ 4 - Kết quả số miền bắc Thứ 4 hàng tuần con gì chắc ăn nhất? Hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.Mơ thấy cái dù nói chung
Điều đó nói lên bạn là một con người sống rất tình cảm, biết quan tâm tới người khác. Tuy nhiên, bạn lại ít thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài nên đôi khi dễ khiến người khác hiểu nhầm về bạn.

Khi bạn mơ thấy mình mua cái ô mới
Điều đó nói lên bạn đang cần được sự bảo vệ từ người khác. Mơ thấy mua ô dù cũng có thể cho thấy bạn đang dần thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc ô đã cũ hoặc bị hư hỏng
Điều này cảnh báo rằng bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với vấn đề hiện tại xảy ra trong cuộc sống của mình. Nếu mơ thấy một cây dù rách hoặc bị thủng thì điều này cảnh báo bạn sẽ bị vu khống hay xuyên tạc khiến bản thân bạn sẽ bất mãn và phiền muộn.

Mơ thấy cho người khác mượn chiếc ô hay cái dù
Giấc mơ này tiên báo những người bạn không tốt sẽ khiến bạn phải hao tài đấy, hãy cẩn thận với những người bạn mà bạn tin tưởng.

Nằm mơ thấy mình không thể mở chiếc dù ra được và bị ướt mưa
Điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để đối diện với những cảm xúc thật của mình và sẵn sàng thể hiện chúng ra bên ngoài.

Mơ thấy cầm dù dưới trời mưa hay nắng
Đó là điềm báo may mắn về sự thành công trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Bạn sẽ vượt qua được tất cả chuyện thị phi, tai tiếng, hiểm họa và chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mà bản thân mình mong muốn.

Nằm mơ thấy ô dù đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Mơ thấy đi mua ô dù: 04 – 30
Mơ thấy bán ô dù: 20 – 43
Mơ thấy ô dù bị gió lớn thổi bay: 11 – 94
Mơ thấy cầm ô dù: 43 – 61
Mơ thấy ô dù bị sét đánh: 77 – 96
Mơ thấy ô dù bị gãy đánh SXMB - XSMB - XSTD- XSHN - KQXSMB - Kết quả xổ số Miền Bắc con: 28 – 64
Mơ thấy ô dù bị chí cắn: 48 – 70
Mơ thấy rất nhiều ô dù: 27 – 76
Mơ thấy ô dù không có cán: 34 – 74
Mơ thấy ô dù dính máu: 33 – 63

Chủ đề cùng chuyên mục: