đưa ra Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng chuẩn bị để chơi luôn thuộc máy. Cũng như âm nhạc bản sắc, RP102 cũng ẩn chứa 1 loạt các thành công cổ xưa của Mozart và Beethoven. tạo cho to lớn hoặc làm cho discretely, RP102 của tai nghe tương xứng cho phép bạn chơi mà không làm khó chịu các con khác trong nhà.Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano có vẻ thể hiện âm thanh tình cờ, chân thực. chỉ đạo một biện pháp hành động búa thực sự và cấu trúc bằng ngà voi quý hiếm trên bàn phím của chính bản thân nó, piano RP102 giả lập hiệu suất của các mô hình ngừng hàng đầu của Roland. dường như mẫn cảm với phong cách và kỹ thuật chơi riêng của mình, màu sắc chân thực của RP102 sẽ mang lại công suất cân bằng và điều độ hốt nhiên và điều độ.

như các bản phát hành hiện đại số khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với áp dụng không lấy phí Piano Partner 2 cấu tạo giành cho điện thoại iOS và Android. Với dính nối bluetooth không dây, chúng ta cũng có thể chơi với các bài hát yêu thích của mình Hình như trở nên tân tiến các thiên tài mới và đặc sắc.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
mờ nhạt các đường chỉ nét giữa tiên tiến nhất và âm lượng phép tắc SuperNATURAL Piano cho những hình thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng cách liên minh bậc nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

bàn phím IVORY FEEL PHA-4

Không ưng ý với âm thanh như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, mang tới cho bạn hình dáng và vẻ ngoài huyền ảo. Với công nghệ tiên tiến cảm ứng tiện nghi của chính bản thân nó bàn phím cho bản thân phản ứng thực và triệu chứng.

CÁC công dụng thực hành

Piano tiên tiến nhất Roland RP102 chính là cây đàn piano tuyệt hảo để tham khảo, được xếp chồng lên nhau với rất đầy đủ mọi chức năng vồ cập với những người học. Để bước đầu với chức năng Twin Piano cho phép bạn chia keyboard thành hai, với tất cả hai mặt bao gồm và một quãng tám, với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn riêng biệt khả năng này giúp học trò tiện dung ngồi bên cạnh gia sư và thấy và nghe đảm bảo những gì họ bắt buộc phải học.Với máy nhịp kế được tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ lưu lại cho chính mình đúng lúc, trong khi máy ghi sẽ cho phép bạn khắc ghi và nghe lại hiệu suất của bạn để nghe ai đang làm gì.

Roland RP102 có các nhạc điệu piano cổ xưa bao gồm trong kho vũ khí của không ít bài hát được bắt đầu, thật ngon cho công việc rèn luyện. Hình như, chúng ta cũng có thể dính nối qua công nghệ không dây Bluetooth và chơi cùng nhiều âm nhạc được mang lại từ nhiều áp dụng của Roland.

TÙY CHỌN âm thanh

Piano hiện đại số Roland RP-102 chỉ một số TÙY CHỌN âm lượng hợp với mọi cảnh huống. bạn cũng có thể sử dụng âm lượng loa lắp sẵn, nối với loa bên phía ngoài để khuếch tán âm lượng hoặc cắm một đôi tai nghe để cô lập âm thanh để thực hiện bằng.

Mua đàn guitar yamaha hiện đại số hoàn thiện cho nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ động viên những người dân chơi mới hơn cùng lúc gây ấn tượng nhất cho nghệ sỹ dương cầm.

nổi trội hơn đàn piano điện Roland RP-102
keyboard chuẩn PHA4
công nghệ âm lượng SuperNatural Piano
Tính năng dính nối Bluetooth với áp dụng Piano Parner 2
đã tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)
đồ họa đơn giản và dễ áp dụng
cấu hình đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
keyboard: 88 phím (keyboard chỉ tiêu PHA-4)
hiệ tượng bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
công năng áp ra output: 6 W x 2
cung cấp ánh sáng: Bộ sạc AC
kết dính: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
bề rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
độ dài: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu