Giờ trong phong thủy có rất nhiều linh vật được dùng phổ thông như cóc thiềm thừ, long quy kim quy, tam đa, tháp văn xương, long ấn vượng quan… Thì tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy phổ quát nhất đối với người Việt, họ thường đặt tỳ hưu trên bàn độc thần tài với mong muốn cuộn tài lộc, chiêu tài.

http://phongthuytamhop.com/tin-tuc/1...n-tam-hop-phai

Theo tục truyền, tỳ hưu là linh vật chỉ có miệng không có hậu môn, và đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn tiền bạc châu báu, khác với những linh vật khác nên tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy giúp giữ tiền tài, thu hút tài lộc cho gia chủ. Do đó, trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình, công ty có làm ăn kinh doanh buôn bán rất ưa chuộng dùng tỳ hưu với nguyện ước giúp cho việc làm ăn phát đạt, giữ được tiền của cho mình và lôi cuốn thêm tài lộc

Vậy khi thỉnh về thì phải đặt để tỳ hưu như thế nào để có thể phát huy được hết công năng, giúp cuốn tài lộc vượng khí cho gia chủ. Vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này? tất thảy sẽ được chỉ dẫn ở bên dưới.

Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, nên hay không nên?

Khi đặt tỳ hưu trên bàn độc thần tài theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một mẹo nhỏ giúp tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng, công ty, cửa hàng. Do đó những gia đình, công ty nào có phụng dưỡng thần tài thì nên thỉnh một cụ tỳ hưu về đặt trên ban thờ

Tuy nhiên, để tỳ hưu phát huy được hết công năng của mình thì sau khi thỉnh về các gia chủ phải biết cách đặt để sao cho hợp phong thủy và không phạm phải những điều cấm kỵ. Việc đặt để rất quan trọng, vày khi làm không đúng cách không chỉ làm cho việc thờ tự không được linh thiêng mà ngược làm còn đem lại sự xui xẻo cho người thờ tự đặt để.

Sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn các đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng cách, giúp cuộn tài lộc, mang đến tiền tài vật chất và việc làm ăn kinh dinh của bạn càng ngày càng phát đạt.

Vị trí đặt tỳ hưu ở bàn thờ thần tài thổ địa

Phụng dưỡng thần tài hậu thổ là một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Hầu như trong gia đình nào cũng có một bàn độc thần tài, đặc biệt là trong các gia đình có làm ăn kinh doanh. Trên bàn thờ ngoài tượng thần tài ông công thì người ta còn đặt thêm những linh vật có công năng cao trong phong thủy với mục đích chiêu tài. Linh vật thường hay dùng phổ thông đó là tỳ hưu chiêu tài, khi đặt tỳ hưu ở bàn thờ sẽ giúp việc thờ tự mang lại thiêng liêng tốt nhất, giúp độ trì độ trì cho gia chủ may mắn trong làm ăn, phong lưu vượng tài và vượng lộc.

Cách thờ cúng thần tài thổ địa

Ngoài ra theo quan niệm trong phong thủy, khi đặt để Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài còn giúp cho gia chủ tăng thêm linh khí cho việc thờ cúng, giúp việc phụng dưỡng trở thành linh thiêng hơn, những điều cầu nguyện ước mơ của gia chủ sẽ được các vị ghế chứng giám và hộ trì phù trì, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.

Chủ đề cùng chuyên mục: