Nếu bạn đang băn khoăn muốn mua máy rửa xe mini nhưng chưa biết cách chọn mua máy sao cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm tốt nhất.
mua hiểu mô tơ của máy để sắm được máy rửa xe gia đình thấp nhất
hiện nay trên thị trường máy xịt rửa xe gia đình được chia làm 2 cái chính motor chổi than và motor cảm ứng từ. Trong ấy loại mỗi mẫu có đặc điểm như sau:

Motor chổi than
cái máy rửa xe ô tô dùng motor chổi than cực kỳ rộng rãi trên thị trường và được bán có tầm giá tốt, giúp hoàn hảo tầm giá đầu tư cho các hộ gia đình. Dù thế nhược điểm của dòng mô tơ này tương đối ồn và ko được bền.
Motor cảm ứng từ
Đây là cái motor được cung cấp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Điểm cộng của nó là độ ồn tốt, khả năng chịu tải rẻ và độ bền cao. Dù thế nhược điểm của chiếc máy sử dụng motor cảm ứng từ là mức giá của nó hơi cao.


Công suất và tốc độ
Đây là 1 thông số kỹ thuật quan trọng mà bạn yêu cầu quan tâm lúc mua máy rửa xe mini gia đình. Ngày nay trên thị trường phần lớn những mẫu máy xịt rửa xe máy đều mang công suất tương đồng nhau trong khoảng từ 1.100W – 2000W.

Chất liệu của đầu bơm
gần như các cái máy rửa rửa xe tại nhà đều có cấu tạo phần đầu được làm bằng nhôm. Nhược điểm của cái chất liệu này là độ bền và độ kín nước kém. Trường hợp đầu bơm được làm từ đồng thì sẽ có chất lượng rẻ hơn.

chi tiết lưu lượng và áp lực nước
nếu lưu lượng nước của máy bơm rửa xe càng cao thì việc rửa xe sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thường các mẫu máy rửa xe máy gia đình sở hữu lưu lượng nước khoảng 6-10 lít/phút. Tuy nhiên 1 vài quan điểm cho rằng tìm mua máy có lưu lượng nước tốt sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn. Nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi vì lưu lượng nước tốt máy sẽ mang tốc độ rửa xe chậm hơn, thời gian hoạt động của máy lâu hơn và điện năng tiêu thụ cũng phổ biến hơn.
Tương tự như vậy áp lực nước càng cao thì rửa xe sẽ càng hiệu quả hơn. Thông thường máy rửa xe ô tô gia đình sẽ mang áp lực nước trong khoảng từ 60 – 120 bar.

1 số chi tiết đánh giá khác
ngoài 4 chi tiết quan trọng kể trên thì để chọn tìm được máy rửa xe mini thấp nhất bạn đề nghị tham khảo thêm 1 số khía cạnh sau:
  • Súng phun: yêu cầu dùng súng thân dài để rửa xe ô tô còn súng ngắn sử dụng để rửa xe máy sẽ tốt hơn.

    Dây phun áp lực: Dây phun áp lực là thiết bị đi kèm lúc tìm máy xịt rửa xe ô tô tại nhà. Độ dài của dây phun trong khoảng từ 5 – 10m. Giả dụ bạn muốn dây phun dài hơn thì sở hữu thể nối thêm.

Hy vọng rằng sau bài chia sẻ này bạn có thể lựa sắm cho mình 1 loại máy xịt rửa xe máy tại nhà phải chăng nhất, hợp nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết: Ưu - nhược điểm của máy rửa xe gia đình

Chủ đề cùng chuyên mục: