cùng nhiều sàn môi giới nhỏ, đặc biệt những nhân viên môi giới, việc tự chạy PR cho các thành phẩm hầu hết là điều yêu cầu để có khả năng kiếm tìm người mua. không những thế, chạy truyền bá sao cho hiệu quả thì chưa hẳn người nào cũng biết.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo bất động sản trên facebook hiệu quả tại https://landber.com/chi-tiet-tin/cac...-facebook.htmlĐể sắm đc các bạn đầu tư, hoạt động PR đóng vai trò rất quan yếu. Ảnh: Thanh Huyền


lăng xê, "cứu cánh" để bán hàng
với ngành nhà đất, để có khách mua mới, một điều tất cả chẳng thể ko khiến cho ấy là chạy quảng bá cho công trình, sản phẩm. dãy ngày, một vài doanh nghiệp thường các tư nhân làm cho nghề môi giới vẫn phải bỏ mức giá không nhỏ cho làm việc này để “săn” khách.
san sớt cùng phóng viên Báo đầu cơ nhà đất, Tuấn, 1 môi giới tự Vì cho biết: “Mỗi tháng bọn em đều phải bỏ tầm giá khăng khăng để chạy PR, hay là chạy quảng bá từ khóa (Google Adworld) hoặc PR trên mạng phường hội. tuy nhiên, em cũng chưa có một vài trong nghề nên toàn vừa chạy, vừa phân tích coi cách thức khiến cho nào hiệu quả”.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Điều kiện nhẫn bàn giao nhà chung cư an toàn hiệu quả tại https://landber.com/chi-tiet-tin/xem...-chung-cu.html

Anh Lộc, một môi giới khác lại cho biết, Facebook đang là hình thức quảng cáo hiệu quả mà một vài môi giới lựa chọn để tìm kiếm, tiếp cận and chăm nom người đầu tư. tuy nhiên, ko phải môi giới nào cũng biết đưa ra chiến thuật thích hợp.
“Tôi mất gần nửa năm trời như người “đi đêm”. Mãi sau này, lúc đã bỏ ra không ít học phí, tôi mới biết cách thức khiến hiệu quả and ít chi phí”, anh Lộc kể.
Trong hoàn cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc môi giới phải tự bỏ giá tiền để chạy quảng cáo, tìm kiếm các bạn đầu tư như bạn Tuấn, anh Lộc nhiều, đặc trưng là với những môi giới mới vào nghề.
san sớt với phóng viên, anh Hoàng, một chuyên gia marketing cho biết: “Chúng tôi đã trả lời cho một số công ty trong ngành nhà đất và nắm rõ vấn đề, trong các kênh, thì PR từ khóa và quảng bá Facebook mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. không những thế, cùng những khách mua mới, chúng tôi phải mất khá một số công sức để trả lời, Vì một số khi, khách hàng hoàn toàn không biết được rằng khi nào, công đoạn nào thì nên tuyển lựa kênh nào cho phù hợp”.
như vậy, anh Tuấn, doanh nghiệp DKT cũng nhấn mạnh, hiện nay, không ít người bỏ tiền chạy quảng cáo nhưng chưa có đc những hiểu biết cố định về lĩnh vực này, bởi thế, hiệu quả của việc khai thác chưa đích thực cao.
chọn lựa kênh phù hợp
Để tăng hiệu quả của quảng bá, theo lời khuyên của những chuyên gia, nếu như muốn lăng xê trực diện cho thành phẩm, nên tiêu dùng Google Adworld. duyệt y những từ lock được chọn để chạy truyền bá, nó sẽ đưa thẳng người mua tới cùng bạn. ngoài ra, cần phải lựa chọn những hình thức phù hợp.
tỉ dụ tiêu biểu là quảng bá trên mạng tìm kiếm (CPC) thường truyền bá trên mạng hiển thị (CPM) của Google. ví như là quảng bá thương hiệu, nên chọn phương thức CPM. nếu như để thu hút trực tiếp tróc nã cập vào trang web, để điều hướng các bạn đầu tư thực hiện một hành động nào đây, thì nên chọn bí quyết tính giá theo CPC.
ngoài ra, cần hiểu, CPC chỉ tính tiền theo lượt click của người sử dụng, còn loại hình CPM thì phương thức tính giá thành quảng bá là theo click hoặc theo số lượt hiển thị PR. do vậy, ví như một đơn vị cung ứng tiện ích PR google tại nước ta chào Gói ngân sách truyền bá hiển thị 24/24h trên trang tìm kiếm google, có nghĩa họ đang chơi 1 bài mù mờ. phương pháp khiến cho này dựa vào việc ước tính số click có thể đạt được bằng phương pháp nhân số lượt kiếm tìm của từ lock truyền bá cùng Phần Trăm click nhàng nhàng của các chiến dịch trước đấy đã thực hiện.
Còn cùng truyền bá Facebook, 2 loại hình phổ biến lúc này là Facebook Ads (quảng cáo Facebook) & Facebook Promoted Post (quảng cáo cho bài viết trên trang). trong khi Facebook Ads sẽ được hiển thị cùng với 1 đối tượng người dùng cụ thể với các cách thức đề ra ngoái đó, thì Facebook Promoted Post chỉ hiện tại thị đến người dùng đã bấm thích trang.
vì vậy, theo những chuyên gia, nếu muốn nâng cao lượng thích hay giám sát cho trang, thì nên chọn Facebook Ads (thường ở thời kỳ đầu mới tạo trang), còn giả dụ trang của chúng ta đang sở hữu lượng người thích, quan sát nhất thiết and cần tập trung truyền bá các sự kiện, chính sách khuyến mãi, giảm giá, tin tức quan trọng, thì nên chọn Facebook Promoted Post.

Chủ đề cùng chuyên mục: