Đàn guitar Takamine ED1NC là cây đàn được trang bị hệ thống EQ kết nối âm thanh ngoài mang gía tầm trung của hãng đàn guitar takamine. Đây là model đàn guitar acoustic nằm trong chiếc đàn ngoại hình riêng cho khu vực Châu Á thanh bình Dương và Châu Đại Dương. Với âm thanh sâu rộng ED1NC giúp người chơi với được những bản nhạc hay nhất, đây là cây đàn thích hợp với những nghệ sĩ guitar nhiều năm kinh nghiệm.

mẫu mã dáng đàn NEX quen thuộc
Thân đàn được ngoài mặt dáng cutaway cá tính người chơi ngay từ dòng nhìn trước hết. Thân đàn được viền đen, tôn xuất hành nét rõ ràng cho quan tài đàn, đồng thời đem đến vẻ sang trọng vượt trội cho ED1NC.
Âm thanh rộng và sâu
ED1NC nổi tiếng có âm thanh có nhạc điệu rộng và sâu đặc trưng, chất lượng âm thanh nổi trội, giúp người chơi thỏa sức thả cảm xúc vào âm nhạc.
Mặt trước hậu sự đàn khiến bằng gỗ Vân sam quý thi thoảng
Giống như những model đàn nức tiếng của thương hiệu guitar Takamine, ED1NC cũng sở hữu mặt trước đàn được khiến bằng cái gỗ Vân sam quý thi thoảng, dòng gỗ này với đặc điểm là truyền vận tải năng lượng âm thanh rất tốt, nó thường được dùng khiến cho bảng cộng hưởng âm thanh trong những cây đàn Piano cao cấp.
mang ngoại hình này guitar ED1NC mang được âm thanh ngân vang giống như tiếng chuông, âm thanh được tạo ra với độ thăng bằng lớn, độ ngân lâu trong áo quan đàn. Điểm tốt này khiến gỗ Vân Sam Sitka trở nên lựa chọn bậc nhất của những người chơi đàn thích bắt mắt nhộn nhịp mạnh mẽ sở hữu những dải âm phong phú.
Mặt sau, mặt bên và cần đàn làm cho bằng gỗ Mahogany
tính chất của gỗ Mahogany là đặc và rắn nên thường được sử dụng để làm mặt sau và hông của đàn guitar ED1NC. Gỗ Mahogany cũng là 1 dòng gỗ mang tính truyền âm rất ổn định, véc tơ vận tốc tức thời truyền âm thanh cao. Đặc tính này giúp nâng cao cường âm trầm và âm cao của cây đàn.

Mặt cần đàn bằng gỗ hồng sắc cho âm thanh cao, vang
Gỗ hồng sắc (rosewood) mang hiệu ứng truyền âm cao và bội âm rộng nên là cái gỗ thích hợp nhất để khiến cho cần đàn, bởi nó góp phần nâng cao cường tính tinh tế và độ rung cho cây guitar.
Lớp phủ bóng satin được cán phẳng đem đến sự suôn sẻ nhẵn hoàn toàn cho mặt đàn.
Bề mặt đàn được phủ lớp satin cán phẳng, vừa giúp kiểm soát an ninh đàn hiệu quả, vừa cho cây đàn 1 vẻ ngoài hoàn hảo. Cây đàn rất phù hợp cho những ý trung nhân thích chủ nghĩa cầu toàn.
Tham khảo: takamine gd10
Tích hợp sẵn Pre-Amp
Cây ED1NC được tích hợp pre-amp, TP-E Pre-amp phân phối một bộ điều chỉnh âm lượng xuất sắc.
Nhà máy của Takamine đặt tại Indonesia chuyên cung cấp những dòng D-Series theo công nghệ, thứ tự và chịu sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư, chuyên gia người Nhật Nhưng những chiếc sản phẩm được cung ứng tại Indo lại sở hữu giá mềm hơn so có lúc sản xuất tại Nhật vì phổ quát điều kiện khách quan.
Cây đàn guitar Takamine ED1NC là chọn lọc tuyệt vời cho người chơi đàn mong muốn mang được cây đàn guitar có giá cả thấp mà mang một chất lượng hoàn hảo.