Sự mở mang phạm vi và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất hầu hết thời kì, hoặc cần phổ quát nhân sự, hoặc thậm chí là cả 2. Trước hiện trạng đó, phần mềm ERP xây dựng thương hiệu như 1 bí quyết tay đắc lực trong việc coi xét, rà soát,... Các gì diễn trong nhà máy và toàn đơn vị - hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong cung ứng của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?
thực hành xuyên suốt từ tầng sản xuất cao nhất đến tầng cửa hàng
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP điều hành hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch phân phối, chiến lược và các tiêu chí cấp thiết để đạt được những kế hoạch đó. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho những hoạt động sản xuất với những chỉ số chính như thời kì hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại phần lớn các đơn vị quản lý độ của tổ chức giúp tăng khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì ấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
mang chức năng quản lý hiệu suất, phần mềm ERP giúp đơn vị đưa ra quyết định có hạ tầng và cũng tạo cơ sở thực hành chúng. Cách thức tiếp cận và áp dụng phần mềm cho phép bạn xây dựng các chỉ tiêu cấp cao của doanh nghiệp và sau đó đặt những mục tiêu tương trợ cho đến những số liệu của từng phòng ban.
Phần mềm ERP với thể cung cấp những hiểu biết chung cho viên chức cấp cửa hàng để hiểu sự đóng góp của họ cho các tiêu chí cấp cao hơn. Ngày nay, những dịch vụ thường sở hữu cấu trúc mang những silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc giảm thiểu những hoạt động xung đột, vì với thể mang lại ảnh hưởng tiêu cực tiềm ẩn đối có những chỉ tiêu chung của đơn vị. Tuy nhiên, những biểu chiếc phòng ban thủ công hoặc bảng tính rất khó thống nhất để cung cấp thông tin chuyên sâu cho những chỉ tiêu cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi mau chóng
điều hành hiệu suất là một hoạt động thời kì thực cung ứng phản hồi tức khắc khi 1 số hoạt động không phù hợp chỉ tiêu sản xuất, và lúc đấy đội ngũ khoa học sẽ vào cuộc trước khi đơn vị vướng phải những trắc trở ko đáng có. . Những tiêu chí cũng sở hữu thể tiện dụng cập nhật để phù hợp với các sự kiện mới và sau đấy được xem xét về tác dụng của chúng đối sở hữu các mục tiêu cấp cao hơn.
với chức năng này , phần mềm ERP cũng mang thể thiết lập cảnh báo và Con số ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh với độ lệch từng phút so với tiêu chí.
Gia nâng cao tập trung cho công ty
quản lý hiệu suất cũng sản xuất một trọng điểm cho tổ chức về những nguyên tố quan trọng nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các ngành quan trọng nhất ảnh hưởng nhất tới kết quả của công ty. Điều này giúp cung cấp khả năng hiển thị trong các hành động tạo ra sự khác biệt trực tiếp trong việc hoàn tất các mục tiêu quan yếu
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất
quản lý hiệu suất với thể phân phối cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về những đòn bẩy tác động đến hiệu suất trên bất kỳ góc cạnh nào trong phân phối buôn bán, chuỗi sản xuất, bán hàng, mẫu sản phẩm, các bạn và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất cung ứng khả năng hiển thị vào những trình điều khiển thực sự tác động tới lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng có thể sản xuất cơ sở để thực hiện những chương trình cải tiến liên tiếp trong doanh nghiệp.
Phần mềm ERP - nền móng quản lý hiệu suất
điểm mạnh to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng trông thấy các gì đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn khi nó xảy ra. Trước đây, lúc truy tìm cập vào hàng ngàn lĩnh vực thông tin và hàng triệu đàm phán hoạt động bạn vẫn có thể mở mang những phòng ban để bạn với thể nhận ra bức tranh to.
Nhưng, hiện nay bạn đã có hàng núi thông báo quan trọng này, khiến thế nào để hội tụ vào các thông tin chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Khiến thế nào bạn sở hữu thể được thông tin về các thay đổi chính trong đơn vị của bạn, nơi 1 phản ứng nhanh với thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu tư vấn là điều hành hiệu suất, và để sở hữu kết quả này, mỗi nhà máy cần khai triển phần mềm ERP.