Trong thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình cắt mí mắt, không ít nữ giới quan tâm vấn đề vệ sinh mắt ra sao cho sạch để tránh nhiễm khuẩn vết mổ. Đây thực sự là khoảng khi mắt cần sự Chăm sóc đặc biệt bởi vì thế mắt sẽ bị sưng nề ở sau thời gian phẫu thuật. Sau đây, tất cả bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn rửa mắt sau cắt mí đảm bảo vết mổ mau phục hồi, mí mắt nhanh đẹp như ý như mong muốn.

Hướng dẫn vệ sinh mắt sau khi cắt mí bảo đảm mắt nhanh hồi phục đẹp như ý
Do là PT đơn giản nên sau quá trình cắt mí cần mất 1 khoảng thời điểm để mắt có thể cắt chỉ, mau ổn định cùng với ổn định lại như thông thường. Để mí mắt ổn định thì thông thường chỉ cần 5-7 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách thức tự Chăm lo có tốt hay không. Những chuyên gia cũng hướng dẫn những lưu ý trong hướng dẫn vệ sinh mắt sau khi cắt mí khoa học và đúng cách nhất:

>>> Xem chi tiết cắt mí mắt không đau: http://thammybacsithuan.com/tham-my-...-han-quoc.html– Sau phẫu thuật cắt mí, các bạn gây được dán Một miếng băng Urgo nhỏ trên đường mổ để tạo mí mắt ổn định cùng với hạn chế những tác động mạnh. Giữ miếng băng urgo Một ngày sau khi phẫu thuật, sau đó gỡ băng urgo ra và áp dụng tăm bông thấm nước muối sinh chấm vào vùng mắt tránh những nhiễm khuẩn cho vết mổ.

– Trong 5 ngày tiếp theo, bạn giữ cho vết mổ thật khô thoáng, có thể sử dụng gạc thấm nhẹ bề mặt vết thương cho khô, chứ không nên chà vào chà lại, khiến đường chỉ khâu khiến vết mổ lâu hồi phục.

– Sau khi Một tuần, bạn có thể tận dụng nước để rửa (hoặc tốt nhất dùng muối sinh lí rửa sạch vết thương. Nước muối sinh lí (NaCl 0,9%) có công dụng ngăn chặn sự viêm nhiễm, thúc đẩy quá trình phục hồi mắt diễn ra nhanh chóng hơn.

>>> Làm đẹp môi với bác sĩ chuyên thẩm mỹ môi tại đây

Một số lưu ý khác trong Chăm sóc sau khi cắt mí mắt từ bác sĩ chuyên khoa

– Từ Một đến 2 ngày sau khi phẫu thuật cắt mí, mắt có tình trạng sưng nề nhẹ. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại. Bởi vậy, trong 24-48 giờ, bạn cần bọc đá vào túi nilông chườm đá tích cực hỗ trợ tích rất quy trình phục hồi, khắc phục sưng tấy cùng với giảm đau đớn.

– lúc ra đường cần che chắn mắt cẩn thận, không cho mắt tiếp xúc với môi trường bụi bẩn nên khi đầu, các bạn phải đeo kính chống bụi.

– bạn tuân thủ uống thuốc kháng sinh theo hướng dẫn từ y bác sĩ để giảm đau và chống tất cả viêm nhiễm có thể xảy ra.

– hạn chế động chạm, cọ xát mạnh lên vết mổ trong tuần đầu để tránh bị viêm nhiễm.

– các bạn nên tới tái khám tại chứng bệnh Viện theo lịch hẹn của y bác sĩ chuyên khoa
Nếu Chăm lo tốt thì mắt sẽ dần ổn định và đẹp lên Một cách thức tự nhiên sau thời gian 2-4 tuần. Cắt mí mắt là phương pháp bảo đảm bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng chú ý vệ sinh mắt sau lần cắt mí đúng cách trong giai đoạn đầu để có được kết quả tốt nhất sau thời gian phẫu thuật!