Luôn với 1 điều gì đó đặc thù lúc bạn vừa ‘đập hộp’ một vài giày. Mùi hương của giày mới cho đến vẻ ngoài tinh tươm của ngoại hình là những điều luôn khiến cho bạn run lên vì sung sướng. khi đó, lẽ tất nhiên bạn sẽ thấy đôi giày thích thú của mình sẽ ngày một dơ và bám bụi hơn bởi chúng được bạn ưu ái mang hằng ngày. Và nếu như là con nhỏ thì chuyện giày mới hóa giày cũ trong chớp mắt là chuyện dễ như bỡn.

Giày chất liệu nylon, vải lưới
Click image for larger version. 

Name:	phuong-phap-khi-lam-sach-giay-trang.jpg 
Views:	24 
Size:	40.7 KB 
ID:	783
Hầu hết những đôi giày không khiến từ da đều có thể đc giặt máy với chế độ giặt nhẹ nhõm và sấy khô. Trước khi giặt, bạn nên tiêu dùng Skechers Water Proofer Spray để xịt lên giày một lớp bảo kê chống thấm nước và vết bẩn. mang các sản phẩm giày Skecher với lớp lót nệm xốp phía dưới đế, sau lúc giặt xong bạn phải phơi giày từ 10 tới 12 tiếng để sản phẩm khô ráo hoàn toàn.

Giày thể thao

Những đôi giày thể thao như Skechers GOwalk và Skechers GOrun thì không nên giặt bằng máy. Hãy cái bỏ vết dơ trên mu và đế giày bằng bí quyết tiêu dùng một bàn chải nhỏ hoặc khăn lau. dùng hẩu lốn xà phòng có pha vài giọt chất tẩy và vệ sinh phần lớn giày với khăn nhúng nước ấm. Sau lúc cọ rửa, bạn rửa sạch lại giày bằng nước ấm và khăn mềm nhé, rồi phơi thật khô giày là xong.

Giày da

lúc có giày da trong môi trường ẩm thấp, bạn hãy nhớ tiêu dùng Skechers Water Proofer Spray ghẹ một lớp bảo kê lên giày để chống thấm và hạn chế giày bị ố. sử dụng kem bôi hoặc ghẹ phục vụ giày da như Skechers Athletic Cleanser để vệ sinh giày. Bạn nên thường xuyên lau chùi giày để chất liệu da luôn tốt mềm mịn. Điều tiên quyết cần nhớ, đấy là giày da thì không bao giờ tốt giặt.

Đối với giày có chất liệu da mềm thì bạn cần phải vệ sinh và coi sóc sản phẩm với kem chuyên dụng hoặc chất đánh bóng. Chọn chất hộp đánh giày bóng hoặc kem mang màu trung tính hoặc màu tương đương màu sắc của giày, và khiến sạch bụi bẩn bằng khăn ẩm. Nhớ đừng khiến ướt giày nhé!

Với chất liệu da chống trầy xước thì bạn trực tiếp tiêu dùng tay để chà xát, cậy và mẫu bỏ vết bẩn khỏi giày. Tay của bạn về căn bản đã sở hữu 1 lượng dầu khi không giúp khôi phục nguyên trạng của chiếc giày này. giả dụ cần làm cho bóng giày, bạn lại tiêu dùng chất đánh bóng để vệ sinh giày, giúp lớp da bóng bên ngoài sẽ khá duy trì dài lâu.

Giày da lộn

Tương tự giày da, bạn nên ghẹ 1 lớp bảo kê Skechers Water Proofer Spray để không thấm nước và ố khi đi trong điều kiện ướt. Và hiển nhiên, giày da lộn cũng không thể được giặt bằng máy giặt. lúc giày khô, hãy chải giày bằng bọt biển cao su hoặc bàn chải mềm để loại bỏ vết bẩn. Nhưng thường thì bạn cũng nên vệ sinh bụi bặm sơ cho giày da lộn của mình bằng một bàn chải mềm.

Giày màu sáng

Màu sắc của đôi giày sẽ bị hỏng nếu bạn giặt giày mang máy giặt. khá nhất là bạn nên rửa chúng nhẹ nhàng mang xà bông, nước ấm và khăn mềm.

Cách thức làm cho khô giày ướt

Không bao giờ khiến cho khô giày bằng máy sấy áo quần hoặc để gần nguồn phát nhiệt, thí dụ như máy sấy tóc, lò sưởi,…

Hoặc bất kỳ nguồn nhiệt trực tiếp nào. Chính nguồn nhiệt này có thể làm cho hư màu hoặc phá phom dáng giày của bạn. được nhất là hãy để giày khô bất chợt ở nhiệt độ phòng. giả dụ mang thể, bạn hãy tiêu dùng ‘shoe-tree’ là dụng cụ chèn vào giày để giúp duy trì phom dáng trong quá trình phơi khô