Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Khi du hoc My cung chuong trinh dao tao noi bat tai LIM College
Nói về khó khăn du học Xứ sở cờ hoa. Chắc nhiều người đã không còn quá xa lạ và đều biết rằng nguyên do mà ngày nay nhiều người cho con em của mình đi du học Hoa Kỳ chính là Mỹ có một nền huấn luyện bậc nhất trên thế giới. Nó được biết đến nhiều như vậy và sức hút nhiều các em, các em sinh viên là bới nước Hoa Kỳ có một phương pháp huấn luyện tiến tiến và hiệu quả. Thêm vào đó các chuyên mục huấn luyện hàng đầu. Trong chủ đề này chúng ta sẽ cùng xem xét về Các chương trình đào tạo nổi bật tại LIM College và đặc biệt chuyên giảng dạy về thời trang và kinh doanh tại trường LIM College khi du học Hoa Kỳ và nhiều thông tin liên quan khác về trường này qua chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương
Câu hỏi 1: Dạ em chào anh Bảo Anh. Em tên Bảo Ngọc. Em đến từ Tây Ninh. Em có một vấn đề muốn được hỏi anh liên quan đến việc du học Mỹ. Em đang có dự định là sẽ đi du học Mỹ học đại học để lấy bằng cử nhân. Em có tìm hiểu và biết một số trường trong đó em có ấn tượng với trường LIM College tại New York. Qua đây anh có thể chia sẻ thêm một số thông tin của trường cho em biết được không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Anh cảm ơn câu hỏi của em đã gửi về cho khóa học. Anh xin được Giới thiệu về đôi nét về trường đại học LIM. Trường được sáng lập ra năm 1939, trường đại học LIM là trường đại học tư thục chuyên đào tạo về thời trang ở ngay tại ở Thành phố New York, với 3 khu học xá nằm ở trung tâm thương mại Midtown Manhattan và ký túc xá ở Upper East Side. Khi mới tạo nên, trường có tên là Laboratory Institute of Merchandising, nhưng thời điểm này trường lấy tên đơn giản hơn là đại học LIM. em sinh viên cử nhân để theo học các chuyên ngành fashion media, fashion merchandising, international business, management, marketing và visual merchandising. Bạn sau đại học để được theo học các chuyên ngành về fashion marketing, fashion merchandising and retail management, global fashion supply chain và visual merchandising.
Tại trường cử nhân LIM, em lấy được các tiềm năng học tập hiện nay bên ngoài lớp học. Nhiều sinh viên làm việc tình nguyện tại các sự kiện như tuần lễ thời trang New York hay tham gia các chuyến thực địa tại các công ty như Tommy Hilfiger và tạp chí Lucky. Tất cả các bạn học sinh trường đại học LIM cũng được tiêu chí phải hoàn thành xong một kỳ thực tập trả lương ở học kỳ cuối, tại đây bạn sẽ phải làm việc ít nhất 28 tuần tại nơi thực tập. Các cựu em sinh viên của trường đại học LIM đã từng thực tập ở các công ty thời trang lớn như Oscar de la Renta, Versace, và Louis Vuitton.
Các chương trình giáo dục có chất lượng tại LIM College khi du học Hoa Kỳ
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các các bạn sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé
Câu hỏi 2: Dạ em chào anh ! Em đang định chọn trường đại học LIM tại New York để theo học và hiện tại em cũng đang tìm hiểu các chương trình đào tạo của trường. Nhân trong chương trình này, anh có thể chia sẻ cho em một số thông tin về các chương trình đào tạo nổi bật tại LIM College khi du học Mỹ được không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chân thành cám ơn bạn ! Trường đại học LIM dạy học một số khóa học. Anh xin được gợi ý cho bạn một số các vấn đề học mà trường dạy như sau
Đối với Cử nhân, LIM có những lãnh vực học như sau:
– Bán hàng thời trang
– Quản lý
– Tiếp thị
– Kinh doanh quốc tế
– Bán hàng trực quan
Đối với Thạc sĩ, LIM có những ngành học như:
– MBA
– Tiếp thị thời trang
– Quản lí bán lẻ
– Mua bán thời trang
– Cung ứng thởi trang toàn cầu
– Mua bán trực quan
Bên cạnh đó trường còn có lớp học thực tập. Học viên tại LIM phải hoàn tất lộ trình thực tập trong suốt 3 trên tổng số 4 năm học tập tại trường. Năm thứ nhất, sinh viên được làm việc 150 giờ trong môi trường bán lẻ. Năm thứ hai, sinh viên hoặc thực tập 150 giờ, hoặc thực tập dưới cương vị cấp quản lí bán lẻ tại doanh nghiệp. Năm cuối, các bạn học sinh thực tập gần như toàn thời gian trực tiếp trong ngành công nghiệp thời trang. Đã có rất nhiều bạn tình nguyện tai các sự kiện thời trang tầm cỡ như Tuần lễ thời trang New York và nhiều chuyến đi thực địa khác.
Truy cập ngay vào Fanpage: Du hoc Tan Dai Duong để tìm hiểu về Các chương trình đào tạo nổi bật tại LIM College khi du học Hoa Kỳ hoặc truy cập trang web: duhocmy.info
Câu hỏi 3: Dạ em chào anh em tên Thuý Nga. Em có tìm hiểu về một số trường và biết được trường đại học LIM tại New York. Em cũng có nghe một số bạn em nói trường này cũng tốt để theo học. Em cũng đang dự định chọn trường này để theo học tiếp chương trình cử nhân. Qua đây anh có thể cho em biết ngoài các chương trình đào tạo nổi bật tại LIM College thì có những lý do nào khác để chọn trường đại học LIM làm điểm học tập lý tưởng không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em ! Đối với trường đại học LIM thì anh cũng xin được trao đổi thêm một số lý do vì sao nên chọn trường này làm điểm đến du học như
– LIM không những có bề dày 77 năm Kinh nghiệm: quý giá trong việc giảng dạy về thời trang và kinh doanh mà còn tọa lạc tại Manhattan – kinh đô thời trang của thế giới.
– Một lớp học có tối đa 17 sinh viên, nhỏ hơn rất nhiều so với nhiều trường đại học khác (số lượng lên đến cả trăm học viên mỗi lớp), giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và các sinh viên , từ đó giúp học sinh tiếp thu kiến thức và có cơ hội thể hiện chính mình tốt hơn.
– LIM cung cấp những chuyên đề thực tập tốt nhất ngay từ năm đầu tiên giúp học sinh áp dụng kiến thức được học vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên đã trang bị cho bản thân ít nhất 3 kì thực tập.
– Không những được học kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, các bạn học sinh còn được hỗ trợ tối đa về mặt tinh thần từ các dịch vụ hướng dẫn cá nhân.
– Đời sống các bạn học sinh sinh viên rất sôi động, phong phú thông qua các câu lạc bộ như Fashion Show Production Club, Student Leadership Council, Dance Team…
Xem thêm: Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Fisher College bang Massachusetts