dùng bồn ngâm chân để thư giãn và quan tâm sức khỏe từ lâu đã trở thành một phương thức giữ gìn sức khỏe hiệu quả, tích cực và tiết kiệm, đơn giản, an toàn.
với phần công việc sử dụng bồn ngâm chân thì việc làm quan tâm sức khỏe nói chung và chăm sóc đôi chân nói riêng trở nên dễ dàng và việc làm giúp trị liệu giữ sức khỏe cho mình. dùng bồn ngâm chân tạo điều kiện tha hồ tâm lý nên trị liệu hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy cùng của chúng tôi tìm sự hiểu biết những chức năng của bồn ngâm chân và phương pháp ngâm chân như thế nào cho đúng cách nhé.

Xem thêm tại đây: Bồn ngâm massage chân mua ở đâu giá rẻ?

1. các bồn ngâm chân thời nay sở hữu chức năng như thế nào ?– hôm nay trên thị trường có số lượng lớn mẫu bồn ngâm chân từ loại đơn giản đến cả loại phức tạp. Loại bồn ngâm chân sử dụng điện thì tiện cho công việc giữ nhiệt độ của nước một cách tự động, không phải cho thêm nước nóng rồi thử độ nóng làm ngắt quãng việc làm ngâm chân .
– Loại đơn giản thì chỉ sở hữu cách thức làm rung chứ không có làm nóng nước, nếu cho sẵn nước nóng thì sau một thời gian nước sẽ nguội và giá thành loại bồn này rất rẻ và độ bền không có cao.
– Còn loại bồn ngâm chân cao cấp thì ở đáy có gắn thêm bộ phận massage chân nhằm nâng cao hiệu quả ngâm chân nên còn gọi là bồn massage chân, như vậy khi ngâm chân sở hữu cả việc làm massage chân chúng ta vừa tiết kiệm thời gian vừa tăng thêm công năng của bồn ngâm chân làm cho người dùng thấy tiện lợi hơn số lượng lớn.
Bồn massage chân FB-50 giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn chức năng của cơ quan hô hấp; tiêu hóa; tuần hoàn; thần kinh; cơ xương khớp; sinh dục; tiết niệu; giảm đau, êm dịu thần kinh, giảm stress; thư giãn và phục hồi sức khỏe.
Beurer FB25 phối hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, sản phẩm có tác dụng massage các huyệt đạo ở gan bàn chân, nhờ hệ thống thủy lực, thải độc tố qua chân nhờ nước ấm, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ, như vậy Beurer FB25 rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là với phần người cao tuổi. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.


2. phương pháp ngâm chân với bồn ngâm chân:
– Thông thường ngâm chân thường được tiến hành vào buổi sáng vào buổi tối. Nếu ngâm 1 lần bên trên một ngày thì nên vào buổi tối lúc 9h và trước lúc đi ngủ tạo điều kiện ngủ làm cho giấc ngủ ngon hơn sâu hơn.
– Thông thường mỗi lần ngâm chân khoảng tầm 20 phút là đủ. đối với một số người có bệnh về khớp, phong hàn, nhức đầu… thì nên kéo dài thêm thời gian ngâm chân khoảng 10 phút nữa để nâng cao hiệu quả. Thời gian ngâm chân cũng có thể linh động tùy thuộc vào người sử dụng tự thấy thích hợp với mình chứ không nhất thiết phải theo thời gian chỉ định.
– Trước đây ngâm chân chỉ thực hiện bằng những chiếc chậu thông thường không chức năng massage kèm theo. Nhưng ngày nay những bồn ngâm chân sở hữu kèm theo cả chức năng massge và sở hữu thêm đèn hồng ngoại sở hữu khả năng trị liệu rất tốt đồng thời sở hữu thêm một số chức năng khác như: sủi bọt, làm nóng nước nên mọi người đều ưa sử dụng .
Để biết thêm chi tiết về bồn ngâm chân (bồn massage chân) quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin tại:
Rất hân hạnh được phục vụ !
Công ty cổ phần Doca
Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989
Website: https://bonngamchan.vn/
Email: ntdat29@yahoo.com