Việc liên kết sử dụng trọn bộ mỹ phẩm sk ii nhật bản sẽ có hiệu quả tốt nhất đối với làn da của các bạn. Trái ngược thì các bạn sẽ chọn lựa sản phẩm mình yêu thích Để xài vì bộ sản phẩm của mỹ phẩm SKII cực đắt đỏ. Có điểu, vẫn có một số lưu ý các bạn nên phải chú ý cho.

Các điều bạn nên nhận biết khi xài mỹ phẩm SKII

Có thể dùng FTE ngay sau khi rửa mặt được không?

Bạn có thể xài FTE ngay sau khi rửa mặt. Tuy nhiên, chỉ là 1 lưu ý đây là FTE chứ Không phải nước hoa hồng. Các bạn hãy tận dụng FTE sau đến lúc xài nước hoa hồng là tốt nhất, vì như thế việc này có thể giúp bạn tiết kiệm được chí phí khá nhiều. Da bạn còn được hấp thu nhiều lượng tinh chất dưỡng nhiều hơn đấy.
Nếu đã sử dụng FTE cùng với kem dưỡng ẩm thì có nên ứng dụng thêm serum không?

Theo lời khuyên từ tất cả chuyên gia của hãng SKII khuyên rằng: việc này thì phụ thuộc vào tình trạng da của bạn. Nếu da các bạn ở trường hợp bình thường, không có một số bệnh lý về da thì các bạn không cần áp dụng thêm serum. Bạn chỉ việc dùng kem dưỡng ẩm sau đến lúc áp dụng FTE là được.


>>> Tham khảo thêm: sk ii serum review từ các chị em đã sử dụng sản phẩm


Trái ngược thì, nếu làn da của bạn đang có một số bệnh lý, thì các bạn nên sử dụng serum Để mà cải thiện làn da của mình đẹp hơn. Cùng với sau đó là dùng kem dưỡng ẩm Để sẽ lưu giữ được các tinh chất trên da cả ngày nhé.

Làm thế nào để mà xài​ FTE tốt nhất.

Đầu tiên các bạn nên áp dụng bông trang điểm, thấm một lượng vừa đủ nước hoa hồng Để làm sạch làn da và tạo một bước đệm ctốt Để FTE có thể thẩm thấu vào da tốt hơn. Bắt đầu lau trên da từ vùng da mà bạn muốn cải thiện.

Bôi theo hướng lên trên, bạn cần bắt đầu từ vùng cằm cùng với hướng lên trên vùng trán, rồi sau đó bôi từ vùng cánh khoang mũi hướng lên trên vùng thái dương, tiếp đến các bạn sử dụng chính miếng bông đó, ấn nhẹ lên da trong vòng một phút, Để những tinh chất pitera sẽ thẩm thấu tốt cùng với hiệu quả có thể hiệu quả hơn. Kết thúc với việc vỗ nhẹ lên da.Tại sao giá mini size tính ra lại rẻ hơn full size? Có gì khác biệt chất lượng giữa hai size này không?

có một sự thật rằng bạn có thể rất khó sẽ mua mini size ở bất cứ cửa hàng của mỹ phẩm SKII của Nhật, Minisize được hiểu đơn giản là dạng sample, đây là hàng tặng kèm khi bạn mua hàng với số lượng nhiều hàng từ tất cả đại lý thì họ có thể tặng kèm 1 số sản phẩm dạng mini size. Hoặc đôi khi minisize là sản phẩm nằm trong trial set kit. Còn nếu các bạn chỉ muốn mua riêng mini size với số lượng lớn thì điều không được.

1 điều cơ bản nữa đó là mini size hoàn toàn không có giá vì vì như thế nó là hàng sử dụng thử nên cũng tùy chiến lược kinh doanh mà bạn được set cao/thấp. Tính ra nhiều đến lúc thì giá mini size rẻ hơn cả mua dạng full size. Chất lượng sản phẩm thì không có sự khác biệt gì. Chỉ có việc là mua dạng mini size có hạn sử dụng không được tốt dùng full size thôi.

Hi vọng với những kiến thức trên đây bạn sẽ ứng dụng mỹ phẩm SKII tốt hơn và sở hữu làn da đẹp tự nhiên muốn.

Bạn có thể mua mỹ phẩm SKII chất lượng tốt ở https://skii.vn/ . Shop là 1 trong các cửa hàng có tất cả sản phẩm chính hãng Nhật Bản hiệu quả nhất hiện tại. Hãy liên hệ với skii Để được tư vấn về các sản phẩm phù hợp với làn da của bạn nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: