Bán đồng hồ trực tuyến trở nên rất dễ dàng và thuận tiện, đó là lý do tại sao tôi muốn tạo ra giá trị Thị trường đồng hồ của bạn và làm cho nó trở nên tốt hơn cho những người bán và mua đồng hồ.

Tại sao không tạo ra một nền tảng nơi bạn có thể bán đồng hồ với nhiều tiền nhất và có thể chờ đợi những người mua tiềm năng đến với bạn?

Tôi sẽ nói về tầm nhìn mà tôi có trước khi tôi bắt đầu Giá trị Thị trường Đồng hồ của bạn.

Thị trường được tạo ra cho những người bán đồng hồ cũng như những người mua đồng hồ thích sự minh bạch và đơn giản mà không phải bỏ ra số tiền khó kiếm được của họ cho các loại phí khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Tôi không hài lòng với các nền tảng khác về cách họ đối xử với người bán đồng hồ hoặc người mua đồng hồ của họ. Tại sao chúng ta không thể có một nền tảng nơi nó có lợi cho cả hai bên?

Bạn có thể quen thuộc với các nền tảng khác nhau nơi bạn có thể mua và bán đồng hồ. Chúng là những nền tảng tuyệt vời, nhưng, với tư cách là người bán đồng hồ cũng như người mua đồng hồ, tôi muốn được kiểm soát kết quả.

Khi bạn quyết định bán hoặc mua đồng hồ trực tuyến, bạn nên muốn hiểu cả hai mặt. Nếu bạn biết rằng người bán không phải trả phí khi bán, khả năng cao hơn là bạn có thể thương lượng thêm một chút.

Mặt khác, nếu bạn có thể kết nối với người mua của mình khỏi nền tảng và không bị phạt vì làm điều đó, và bạn có cơ hội tạo ra một khách hàng trọn đời sẽ tin tưởng bạn.Bảng điều khiển người bán
Khi bạn đang bán hàng tại thị trường Giá trị Đồng hồ của bạn, bạn sẽ kiểm soát tất cả các danh sách của mình và cửa hàng trực tuyến của bạn có rất nhiều chức năng thiết yếu.

Phí người bán
Có lẽ bạn đang nghĩ rằng Phí là cao cho tất cả các tùy chọn; tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định không có bất kỳ ghi đè nào từ doanh số của bạn, thay vào đó là thành viên hàng năm.

Đăng ký hàng tháng có thể là một tùy chọn trong thời gian ngắn, nhưng hiện tại, chúng tôi đã chọn chỉ đăng ký hàng năm để bán đồng hồ trên Value Market Watch Marketplace.

Nếu khách hàng quyết định thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ bị tính phí trực tiếp từ Stripe (2,9% + 0,30 đô la cho mỗi giao dịch), đây là phương thức thanh toán liên kết trực tiếp đến tài khoản của bạn nếu bạn thiết lập Stripe .

Biết giá trị của đồng hồ của bạn
Nếu bạn chưa bao giờ bán đồng hồ trực tuyến, bạn có thể không biết giá trị thị trường hiện tại là bao nhiêu. Đó là lý do tại sao bạn có cơ hội gửi tài liệu tham khảo đồng hồ kèm theo hình ảnh để tìm hiểu những gì bạn mong đợi nhận được cho đồng hồ. Nó miễn phí và dễ dàng .

Xử lý nền tảng
Có cơ hội để giải quyết nền tảng và vẫn giữ tất cả tiền cho bản thân là một lợi ích tuyệt vời. Tôi hiểu rằng một số người muốn trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, điều này tốt trên nền tảng của chúng tôi.

Tại sao bạn sẽ nhận được phí bán hàng khi sử dụng nền tảng khi bạn là người làm tất cả công việc khó khăn. Tất cả chúng tôi cung cấp là một nền tảng, bạn có thể nghĩ về nó giống như cửa hàng cá nhân của bạn nơi bạn trả tiền thuê.

Thân thiện với thiết bị di động
Khi tôi đang thiết kế trang web, trọng tâm chính của tôi là làm cho nó thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn giống như tôi, bạn cũng dành hàng giờ với điện thoại di động của mình. Tôi đang lên kế hoạch để có một ứng dụng sau này.

Vì trang web này nhanh và đơn giản, bạn có thể liệt kê tất cả đồng hồ để bán từ điện thoại của mình mà không gặp vấn đề gì. Trang web này rất cơ động và bạn không cần sử dụng máy tính để tạo danh sách để bán.

Ủng hộ
Tôi biết tầm quan trọng của việc hỗ trợ khi bán đồng hồ trực tuyến. Đối với các thành viên trả tiền của chúng tôi, tôi đã thiết lập hỗ trợ qua điện thoại cũng như hỗ trợ qua email. Tất cả bạn phải làm là tiếp cận, và chúng tôi sẽ có thể giúp bạn ra ngoài.

Đã kiểm tra MIỄN PHÍ
Nếu bạn không chắc chắn hoặc chỉ có một chiếc đồng hồ để bán, tôi rất khuyên bạn nên tận dụng tư cách thành viên MIỄN PHÍ của chúng tôi, nơi bạn có được toàn bộ khả năng của trang web.

Hạn chế duy nhất là bạn chỉ có thể liệt kê một chiếc đồng hồ để bán cùng một lúc. Nếu bạn muốn bán một chiếc đồng hồ khác, bạn sẽ cần nâng cấp thành viên hoặc xóa danh sách ban đầu trước khi bạn tạo một chiếc đồng hồ mới.

Minh bạch
Tôi rất vui khi nói rằng người bán hàng của chúng tôi tự hào về hồ sơ người bán của họ. Bạn, với tư cách là người mua, có thể kết nối với họ trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau hoặc thậm chí gọi cho họ. Tôi hiểu rằng việc mua đồng hồ Rolex chính hãng đắt tiền trực tuyến có thể gây căng thẳng nếu bạn không biết bạn đang giao dịch với ai. Trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đã tạo cơ hội cho người mua và người bán kết nối và thực hiện giao dịch rất đơn giản và minh bạch.

Kiểm tra ký quỹ và xác thực
Khi tôi bắt đầu mua đồng hồ trực tuyến, tôi luôn lo lắng về tính xác thực và bị lừa đảo. Đây là một trong những lý do tôi thực hiện và ký quỹ với kiểm tra tính xác thực cho một khoản phí danh nghĩa cho bất kỳ người mua nào muốn sử dụng nó. Tất cả bạn phải làm là để cho chúng tôi biết sẽ làm mẫu và bắt đầu quá trình.