Cơ bắp đóng vai trò trong việc duy trì các hoạt động hằng ngày được linh hoạt, giúp thiết kế săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Một hệ cơ chắc khỏe là điều mà nhiều người mong ước thế nhưng quá trình lão hóa sẽ làm mất cơ, làm cho cơ bị nhão, và thậm chí teo cơ.

quá trình lão hóa cơ ở người giàỞ người trẻ tuổi, khối lượng cơ nạc đóng góp tới khoảng 50% tổng trọng lượng cơ thể, nhưng tránh dần theo tuổi xuống còn khoảng 25% tổng trọng lượng lúc ở tuổi 75. Việc tránh sức mạnh của cơ còn diễn ra mạnh mẽ hơn khối lượng cơ bị tránh, đặc biệt trong giai đoạn 60- 70 tuổi(3). Điều này làm cho chuyển động , sinh hoạt hằng ngày của người to tuổi mở màn khó khăn khi lên xuống cầu thang, đi chợ, khiến vườn, bế bồng, chăm sóc con cháu,… không các thế, chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng: cảm giác mau mệt mỏi, thiếu năng lượng.

2. các BIỆN PHÁP khiến cho CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CƠ:
Khác sở hữu các bộ phận khác trên cơ thể, cơ bắp lão hóa thời gian nhanh nhưng rất khó nhận ra. vì thế , ngay từ khi bước sang trọng tuổi 30, bạn buộc phải mang một chế độ sống lành mạnh để khiến chậm quá trình lão hóa như: Tập thể dục đều đặn, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, kiểm soát stress, không hút thuốc lá, không uống rượu bia, …
xem thêm đọc kết quả đo loãng xương
thực phẩm chứa protein tốt cho sức khỏe người giàThực phẩm chứa Protein làm chậm quá trình lão hóa cơ bắp

kế bên đó, duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tốc độ lão hóa, mất cơ và ngăn ngừa mất cơ.

Thực phẩm ngăn ngừa mất cơ bắt buộc chứa đa dạng protein (axit amin) vì protein là thành phần xây dựng cơ và kích thích cơ phát triển.

3. SỮA MAXVIDA SỮA GIÚP CƠ KHỎE MẠNH CHO NGƯỜI to TUỔI
Sữa Maxvida là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc siêu thị dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – có hơn 62 năm kinh hoàng nghiệm, chuyên dụng cho hơn 4 tỷ bệnh nhân toàn cầu trên 120 quốc gia. Sữa Maxvida sản xuất đến 32 dưỡng chất nhu yếu và toàn bộ đông đảo những acid amin cần phải có có khả năng hấp thu cao nhất và cơ thể, đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

cung ứng tới 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp cơ thể khỏe mạnh
phân phối gần như hầu hết các acid amin cần thiết mang năng lực hấp thu cao nhất và cơ thể: đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe
chế tạo năng lượng: hạn chế mệt mỏi
Omega-3 & Omega-6: Giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
không chứa cholesterol & acid béo chuyển hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
không chứa gluten: tiêu dùng được cho cả người bị bệnh celiac (bệnh không dung nạp gluten)
sữa tăng cơ cho người lớn tuổi
Tham khảo loại sữa tốt cho tim mạch
Sữa Maxvida sữa giúp cơ khỏe mạnh cho người to tuổi

đặc biệt , MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất hiện đại độc quyền Certi-5 gồm có:
+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, phân phối đầy đủ phần lớn acid amin nhu yếu cho cơ thể có năng lực hấp thu cao nhất (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ.

+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều kiện cho sự phát triển các vi khuẩn mang lợi trong đường ruột, hỗ trợ hạn chế cholesterol trong máu, tránh đường huyết.

+ những dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, tránh mệt mỏi

+ những dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do sở hữu hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng mang bệnh tật.

+ những dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

*Hướng dẫn bí quyết pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ