Ấm, êm và mềm mại thân thiện với người dùng đó chính là những ưu điểm không thể bỏ qua khi khách hàng tìm tới 1 chiếc Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chính hãng.

Đây là một mẫu chăn mới được sản xuất từ lông cừu tổng hợp hay còn được nhiều bạn gọi là chăn lông cừu nhân tạo kết hợp với chất liệu nhung đi kèm. Đây đều là những loại chất lượng hàng đầu hiện tại.Sản Phẩm Chăn Lông Cừu thương hiệu Nekio đến từ Nhật Bản là sự phát triển từ mẫu sản phẩm đồ dùng chăn lông cừu KYORYO mà bên doanh nghiệp bên chúng tôi bán cho nhiều năm qua.


Sản phẩm lông cừu này được công ty đối tác của bên mình đặc biệt làm ra với yêu cầu chất lượng rất cao của từng sản phẩm.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản. Các chi tiết được chế tạo tỉ mỉ nên các dòng chăn lông cừu có đường may rất đẹp, thiết gọn gàng, rất nhẹ kkhi sử dụng.
Sản phẩm lông cừu này nếu các ngày rét sâu kết hợp với Chăn Điện Nhật Bản hoặc các loại chăn điện hàn quốc nữa thì hoàn toàn phù hợp đắp tại các vùng rét nhất nhé. Không bị nhăn nhúm khi gấp, có khả năng kháng khuẩn, không gây ngứa dị ứng, thích hợp với mọi lứa tuổi

Đây chính là sản phẩm tiêu dùng cho giường chiếu và phòng ngủ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Với trọng lượng nhẹ nhàng với giá thành đảm bảo vì thế có thể mang đến mùa đông ấm áp hơn.Sản phẩm lông cừu còn được sản xuất với công nghệ cao, 1 mặt là bằng chất liệu nhung mềm, êm cùng 1 mặt là lông cừu nhân tạo cao cấp. Cả hai kết hợp lại thành 1 sản phẩm tuyệt vời cho gia đình bạn.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi của nhà bạn thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng – Đống Đa - Hà Nội

Chủ đề cùng chuyên mục: