Như các bạn đã biết đối với người đàn bà đã quan hệ "tình dục" nhiều rồi thì lổ âm đạo của họ sẽ rộng hơn, sâu hơn phái nam chúng ta khó làm cho các nàng đạt tới cực điểm được đó cũng xem như 1 duyên cớ gay nên sự đổ vở trong gia đình. Nhưng bay giờ những vấn đề nhức đầu đó sẽ trở thành dể dàng hơn khi đã có bao cao su đôn dên, gai 2 trong 1 bi, gai với dòng bao đôn bi, gai này bạn sẽ mang lại cho các nàng một cảm giác thăng hoa, kích thích hơn trong khi quan hệ "tình dục".

Dương vật nhỏ cũng là một nỗi khổ khó nói của cánh mày râu. Sự khiêm tốn về kích thước khiến cho đàn ông tự ti, mặc cảm và mất hẳn phong độ trong “chuyện ấy”. Thế nhưng, từ nay đó không còn là một điều đáng lo ngại nữa. Bởi đã có dòng bao cao su loại nhỏ trơn thánh thần giúp bạn trở thành cường tráng, mạnh mẽ hơn. Không chỉ là cậu nhỏ có thể to lên mà cô bé cũng được sung sướng theo nữa. Đó chính là bao cao su đôn dên 2 đầu rung.

bao cao su don den tăng kích tấc dương vật này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chất liệu silicon y tế của sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận không gây kích ứng cho da, ngay cả trên làn da nhạy cảm. Sự đàn hồi và mềm mịn như da thật sẽ không làm bạn đau hay khó chịu khi xúc tiếp. Chỉ cần bạn để ý vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng là hoàn toàn có thể an tâm.

Bao cao su đôn dên 2 trong 1 bi, gai không giống như các loại bao cao su bình thường khác đối với các loại bao đôn bạn có thể dùng dài lâu được độ bền của dòng bao cao su đôn bi, gai 2 trong 1 bi, gai rất cao độ co giản càng cao hơn nữa.

vớ thân hình của bao cao su đôn bi, gai được phủ một lớp gai xung quanh còn phần cổ thì có thêm những viên bi lắp lánh lòi ra bên ngoài khi các bạn nam mang vào kích tấc dương vật sẽ được tăng thêm 2 cm nữa nhưng vậy các bạn nam sẽ tự tin hơn khi dùng sản phẩm bao cao su đôn dên này.

bao cao su đôn bi, gai 2 trong 1 bi, gai được thiết kế rất đặc biệt dành cho các quý ông mang vào sẽ tăng thêm kích tấc dương vật, thêm vào đó bên ngoài bao còn được phủ thêm lớp gai phối hợp với bi làm tăng thêm độ ma sát với bên trong âm đạo tạo cho người đàn bà một cảm giác khôn cùng sung sương càng kích thích thêm sự thèm muốn quan hệ cho những lần tiếp theo.

>>> Xem thêm : Mua bcs đôn dên ơ đâu :https://www.shopdochoi.net/bao-cao-s...-dai-duong-vat

Chủ đề cùng chuyên mục: