Áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu là một trong tất cả mặt hàng được chị em em Việt ưa chuộng, vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp cùng với giá thành rẻ. Đối với những chủ shop, việc mua áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu ở đâu giá tốt, mẫu mã đẹp là vấn đề đang được quan tâm. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để được chia sẻ nguồn cung cấp hàng thời trang Quảng Châu nói chung, và áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu nói riêng.

Nguồn cung cấp áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu

Đặc điểm của các dòng sản phẩm áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu đó chính là: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp cùng với đa dạng, giá thành siêu rẻ. Với những đặc điểm này, ước muốn của người sử dụng ở Việt Nam đã được đáp ứng. Vì thế, việc nhập mặt hàng này về kinh doanh là ý tưởng khá hay.


>>> Tham khảo : đơn vị order trung quốc giá rẻ
Hiện tại, áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu có nhiều mẫu mã, các bạn có thể lựa chọn theo nguyên liệu vải (vải kaki, vải lụa, vải thô…) hoặc chọn lựa theo hình dáng (áo sơ mi dáng dài, áo sơ mi cọc tay/dài tay, áo sơ mi có thắt nơ, áo sơ mi rộng/bó sát,…) hoặc cũng có thể chọn theo màu sắc như hồng, đỏ, tím, vàng, trắng, sọc …

Để biết được ý muốn và xu hướng thời trang mua áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu trên thị trường hiện tại, các bạn có thể tham khảo trên các trang mạng, hoặc lướt xem hàng tại những website thương mại điện tử của Trung Quốc và của Việt Nam.

Để biến ý tưởng kinh doanh quần áo Quảng Châu hay thành thu nhập siêu lợi nhuận, các bạn đọc tiếp tục tìm hiểu nguồn cung cấp hiệu quả, giá rẻ sau.

- Nhập áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu ở trang Taobao.com

Taobao.com là website thương mại điện tử tin cậy và nổi tiếng của Trung Quốc, trang này chuyên bán lẻ giá sỉ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nếu bạn muốn mua lẻ về áp dụng, hoặc nhập thử hàng mẫu thì Taobao sẽ là chọn lựa đầu tiên.

- Order áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu tại Tmall.com

Tmall.com là website được tách ra từ trang Taobao, trang này chuyên cung cấp hàng hiệu giá phải chăng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mong muốn mua hàng chất lượng cao giá bình dân của người ứng dụng. Ngoài ra, Tmall thường xuyên có tất cả đợt giảm giá, có khi giảm đến 50-80%, nếu mua hàng vào dịp này, người mua sẽ có được lợi nhuận rất cao.

- Mua áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu ở 1688.com

Khác với trang Taobao, web 1688.com chuyên bán sỉ số lượng lớn, quý khách trên 1688.com chủ yếu là các người kinh doanh, buôn bán quần áo Quảng Châu. Lợi thế khi mua hàng 1688 là giá thành siêu rẻ, nhưng hạn chế đó cũng là cần mua đúng số lượng theo quy định của shop.

Có một số shop bán với số lượng chỉ từ 2-3 cái, còn có một số shop khác lại bán bằng số lượng từ vài trăm, thậm chỉ 500->1000 cái mới chấp nhận đơn.

Hướng dẫn tìm shop cung cấp áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu tin cậy

Trong quy trình order áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu ở các website thương mại điện tử của Trung Quốc, người mua cần lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín.

Giải pháp tốt nhất – áp dụng dịch vụ order hộ áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu

Muachina – chuyên nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc, ship về Việt Nam an toàn, đảm bảo thời gian. Lý do các bạn nên dùng dịch vụ nhập áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu ở muachina.com là vì: các bạn không thể tự mình order hàng Quảng Châu Trung Quốc tại tất cả website thương mại điện tử vì giao diện website là tiếng Trung, địa chỉ nhận hàng cần tại Trung Quốc, thanh toán đơn hàng là với tài khoản Alipay…Vì người sử dụng không thể tự nhập áo sơ mi nữ hàng Quảng Châu về Việt Nam, vì thế, biện pháp tốt nhất là thông qua dịch vụ trung gian – mua hộ hàng Trung Quốc tại Muachina.

Khi dùng order hàng quảng châu giá gốc ở Muachina, người tận dụng sẽ nhận được các lợi ích sau:

- Mua hộ đơn hàng theo đơn, giá gốc ở website, người mua chủ động đơn.

- Được giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp thông qua sự hỗ trợ của nhân viên muachina.com.

- Được ship hàng về nước an toàn, bảo đảm thời gian, phí ship tính theo cân nặng hàng hóa. Hàng càng nặng, phí càng giảm.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc ở muachina

Để đỡ mất thời gian của người ứng dụng, muachina lưu ý các điều sau. Muachina nhận order lẻ và sỉ hàng Taobao Alibaba 1688 cũng như một số website khác của Trung Quốc khi:

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối bằng đơn hàng về Hà Nội, cùng với 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.

Vì muachina là công ty chuyên order – nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, do đó để order 1-2 sản phẩm là không khó, nhưng khó ở đây là khâu vận chuyển. Vì 1-2 sản phẩm, muachina phải thường xuyên theo dõi, và đơn hàng nhỏ thường xảy ra rủi ro cao, ví dụ như mất, thất lạc,…

Vậy nên, mọi điều khoản của công ty đề ra đều dựa vào mong muốn cùng với quyền lợi của quý khách. Hy vọng khách hàng thông cảm cùng với hợp tác, để có được đơn hàng thuận lợi nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: