lực lượng ngoài mặt tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp và những cái hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các mẫu váy sở hữu hình tiết, hoa văn tinh tế lưu ý đến các y phục cưới của cô dâu hoàng thất châu âu.
váy cưới ren
đội ngũ kiểu dáng ứng dụng công nghệ dựng gọng corset hai lớp ở nhiều cái váy, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng eo thon con kiến. nhóm mẫu mã tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and những mẫu hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các loại đầm với họa tiết, hoa văn tinh tế gợi nhắc tới những y phục cưới của cô dâu tôn thất châu âu.
váy cưới tay dài
cách thức dựng gọng corset 2 lớp là phương án mà lực lượng ngoại hình chọn lựa, để đem tới những tác phẩm đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt không tính của váy, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi thế, công ty chúng tôi làm cho một lớp corset bên trong để siết váy đầm, phần bên ngoài đóng vai trò định hình. Mặt lưng váy lúc này với phía ngoài là hàng nút, những yếu tố trang trí để giấu đi dây siết phía bên trong. khi dùng khoa học này, mẫu váy sẽ trở nên tự nhiên hơn mà cô dâu vẫn có đc vòng 2 con kiến mơ ước', đại diện đội ngũ kiểu dáng mách nhỏ.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren đc thực hành tỉ mỉ, kì công, đem lại vẻ bí mật, quyến rũ cho tất cả những người diện. điểm mạnh của đầm đuôi cá là tôn tầm dáng, giúp cô dâu thấy thuận tiện khi đi lại.

Sự rộng rãi về mẫu mã váy đầm giúp nàng dâu rất có thể thỏa sức chọn lọc cái đầm phù hợp với tính cách thức, sở thích, khai thác cao nhất nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ và làm đẹp của đầm nằm ở đường cắt may tinh tế, họa tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với dung mạo dị biệt & tinh xảo ở lễ cưới.

điểm thu hút ở bộ váy trumpet đến từ phương pháp set vải. Tay váy trễ sở hữu thể diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến đổi dung mạo. Đây cũng chính là chọn lọc dành riêng cho nàng thích sự sexy nóng bỏng, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô hình sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng mang cổ illusion giúp cô dâu chạm tới mong ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, mang đến vẻ và ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
bộ ảnh được thực hiện bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD mã sản phẩm Managements.

Chủ đề cùng chuyên mục: