Thảm trải sàn không chỉ là một vật dụng xuất hiện trong những tòa nhà, văn phòng công ty mà chúng còn xuất hiện ở cực nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Có điểu, những tấm thảm này được ứng dụng thường xuyên nên rất dễ bị các vết bẩn dính vào, lâu ngày nếu không được làm sạch thì cực có thể sẽ làm cho hỏng tấm thảm của các bạn. Chính vì thế mà các bạn không thể bỏ quên vấn đề làm sạch được nhé! Vậy làm sao để làm sạch các tấm thảm đã bị dính vết ố? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người các Biện pháp làm sạch thảm lúc bị ố đơn giản, nhanh nhất, bỏ túi ngay cho mình để phòng áp dụng khi cần thiết!

>>> Có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/d...hong-tai-tphcm
Làm sạch vết ố dùng kem cạo râu

Kem cạo râu tương đối rẻ và cực quen thuộc với mọi người, đông đảo hộ gia đình nào cũng đang sở hữu. Chúng cực bổ ích đấy nhé không thể xem nhẹ việc rửa sạch các tấm thảm hoa văn khi bị dính vết ố với kem cạo râu.

Biện pháp thực hiện cực kỳ đơn giản: Các bạn chỉ cần làm ướt vết bẩn trên thảm với nước bình thường, sau đấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay cùng với làm bông kem cạo râu lên, quẹt trực tiếp lên vết ố đó. Cuối cùng các bạn áp dụng giẻ sạch đã thấm nước cùng với lau cho tới lúc sạch vết ổ trên bề mặt thảm.

Dầu gội đầu

Thật ngạc nhiên đúng không nào, ứng dụng dầu gội làm sạch vết ố cứng đầu trên tấm thảm trang trí tại nhà bạn là một phương Cách hữu nhất hiện tại.

Cũng giống như những Biện pháp rửa sạch khác các bạn hãy làm cho ướt vết bẩn trên tấm thảm với chú ý bạn không nên làm cho tấm thảm sũng nước, vì chúng có thể sẽ làm cho vết ổ bám sâu cùng với len lỏi vào tất cả sợi thảm giúp cho việc làm sạch thảm phát triển thành khó hơn. Chung cục các bạn lấy một miếng giẻ sạch khác sau ấy lau nhẹ nhàng cho tới lúc vết ố tan biến đi. Làm như thế với 1 miếng giẻ khác đến khi sạch.


>>> Nếu thấy công việc vệ sinh thảm quá khó khăn, hãy thuê: giặt thảm văn phòng tại tphcm tốt nhất

Chất oxy hoá tẩy trắng soda

Đây là 1 trong tất cả sự lựa chọn không tồi để làm sạch vết ố bám trên những tấm thảm. Bạn cũng có thể dùng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng. Các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt soda sau đó đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau đó các bạn lấy một miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho đến khi vết ố bay hết đi.Với các cách trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn gìn giữ cùng với làm sạch những tấm thảm của mình một Biện pháp nhanh cùng với đơn giản nhất. Ngoài ra, nếu như sở hữu bất kì băn khoăn gì các bạn chỉ cần Liên lạc với Công ty vệ sinh A2Z để được hỗ trợ nhé!