HLV Solskjaer đã nhắm đến đội trưởng của Aston Villa - Jack Grealish sau khi cầu thủ này có bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới De Gea.
Đọc thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx
Jack Grealish đã có bàn thắng tuyệt đẹp với cú sút cầu vồng ở góc khó khiến De Gea chôn chân đứng nhìn và mở tỉ số cho Aston Villa trước Man Utd.
Ngôi sao của The Villa đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer nhắm đến để đưa về sân Old Trafford. Thuyền trưởng người Na Uy vẫn đang rất trung thành với triết lý trọng dụng những cầu thủ trẻ người Anh.

Cú sút tạo nên siêu phẩm của Grealish.
Sau khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Grealish, HLV Solsa đã có những thận trọng khi phát biểu:



  • Chuyên gia khuyên Man Utd mua Jack Grealish, vậy anh ta là ai?



  • Lộ điều khoản bí mật trong HĐ Pochettino, Arsenal và Man Utd nhận cú sốc lớn

"Tôi không thể nói nhiều về cầu thủ đội khác, nếu họ là mục tiêu Man Utd nhắm đến. Nhưng đó là một bàn thắng đẹp, tôi nghĩ Grealish đã thực hiện điều đó không dưới một lần.
Đó là một pha dứt điểm tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng cần phải phòng thủ chắc chắn hơn và kèm chặt khi cậu ta khi chuyển bên biên trái. Tuy nhiên đó vẫn là một bàn thắng đẹp và cậu ấy đã có một trận đấu tuyệt vời".
Chứng kiến phong độ đỉnh cao đó, có lẽ HLV Southgate cần phải cân nhắc triệu tập tiền vệ đội trưởng Aston Villa trong danh sách rút gọn tham dự Euro 2020. Trong bối cảnh hàng tiền vệ của Tam Sư có quá nhiều "công nhân", những cầu thủ sáng tạo như Jack Grealish hay James Maddison sẽ trở thành nút thắt giúp HLV Gareth Southgate gỡ được nút thắt ở tuyến giữa.