Dụng cụ Nalo Plus dành cho những cô nàng đang cô đơn đến tuổi dậy thì mà chưa có ý trung nhân, các chị em có chồng đi công tác xa, các cặp đôi yêu nhau muốn có cảm giác mới khi “yêu”, các cặp đôi đồng tính muốn tìm cảm giác hoan lạc trong dục tình …

Sản phẩm Dương vật giả cao cấp Nalo Plus ra mắt vào T4/2019 và đưa ra lưu hành rộng rãi trên khắp thế giới. Kể từ khi về nước, dụng cụ tức khắc được các chị em săn đón nhiệt liệt, rất nhiều người khao khát có được Nalo Plus.

Sở hữu tính năng vượt trội, Dương Vật Giả Cao Cấp Nalo Plus mau chóng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều Chị Em. Được trang bị các chức năng hết sức đương đại như rung, thụt, liếm mang lại khoái cảm cao nhất khi sử dụng. Sản phẩm đang đổi thay cuộc sống tình dục từng giây, từng phút.

Chinh phục cô nhỏ có nhu cầu cao bằng việc thỏa mãn tình dục nhờ dụng cụ hỗ trợ thủ dâm không còn là điều xa lạ với nhiều người , bởi chị em thường nhu cầu có thể cao hơn cả nam giới.
Dựa vào cấu trúc như một dương vật thật thụ có khả năng lung tung nhạy bén trong việc tìm đến điểm G của các nàng cộng với việc rung ngoáy tạo thêm nhiều khoái cảm khôn cùng sung sướng cho phụ nữ.

thông báo Sản Phẩm Cu Giả Nalo Plus: phụ nữ chơi đồ giả
Tên: Nalo Plus
Thương hiệu: Nalone
Kích thước: 27 x 3.0cm
Trọng lượng: 200gr
Chức năng: Rung, xoay, liếm, thụt

Nalo Plus được tích hợp thêm nhiều tính năng khôn xiết mới mẻ nhằm giúp các chị em có thêm nhiều lựa chọn cho cuộc vui của mình được chọn vẹn hơn , thăng hoa hơn bao giờ hết.

Điểm Danh Những Tính Năng Đặc Biệt Có Trong đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ

Được thiết kế là một chim giả cao cấp đa năng công thêm phần ngon tay có tác dụng xoay kích thích phần ngoài âm đạo để tạo thêm nhiều hưng phấn cho các nàng khi “chiến”.

Rung, thụt, xoay, tác động 3 trong một khi xúc tiếp với “cô bé” vừa tác động bên trong vừa xoay kích thích bên ngoài thì còn gì sướng hơn.

Sở hữu tới 7 tần số thụt rung cộng với chiều dài 17cm sẽ giúp dương vật vào sâu để khám phá cô nàng một cách sướng tê một cách đến lạ kì.
Dương vật giả cao cấp Nano Plus với cấu tạo từ chất liệu silicone mềm mỏng đạt tiêu duyệt y tế về bảo vệ sức khỏe khi sử dụng hoàn toàn không kích ứng da lên chị em thả sức tận hưởng nhiều hoan lạc mà không cần lo lắng bị viêm nhiễm.

>>> Xem thêm : bao cao su đồ chơi : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-don-den

Chủ đề cùng chuyên mục: