Dàn lạnh được lắp bên trong kho phải đảm bảo mang lớp vỏ cứng cáp, có tính thẩm mỹ. Bên trong dàn lạnh mang một số phòng ban quan yếu cần được chú ý khi lựa chọn và bằng máy: bức cánh dàn lạnh, quạt li tâm, điện trở xả đá,…

Kho lạnh là phương pháp bảo quản với đa dạng điểm hay nổi bật. Trong bài viết này hãy cộng chúng tôi sắm hiểu qua các thành phần chính quan trọng nhất trong cấu tạo kho lạnh.
Cấu tạo kho lạnh
Kho lạnh được chia thành nhiều cái khác nhau dựa trên dòng thực phẩm được bảo quản như kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh dược phẩm vacxin, kho lạnh nông sản, kho lạnh thủy hải sản,… nhưng cấu tạo kho lạnh đều chia thành 2 phần chính là hệ thống bí quyết nhiệt và hệ thống khiến lạnh.

xem thêm kho lạnh công nghiệp tại đây: https://inoxhungcuong.com/lap-dat-kh...ghiep-224.html

Hệ thống bí quyết nhiệt
Hệ thống cách nhiệt là các chi tiết, phòng ban giữ vai trò đảm bảo nhiệt độ kho được ổn định, ngăn cách thức không khí lạnh bàn luận nhiệt có môi trường bên ngoài. Hệ thống phương pháp nhiệt kho lạnh bao gồm: Vỏ kho được làm cho trong khoảng các tấm panel được cung cấp riêng cho lắp đặt kho lạnh. mẫu mã, lớp panel mang độ nhẵn và bóng cao, màu nhan sắc mắt và tạo cảm giác sạch sẽ.
Cấu trúc thuần tuý nhưng sở hữu tính ổn định cao, chịu ăn mòn và chịu rung rẻ. vật liệu được dùng làm lõi mang khổi lượng nhẹ, khả năng bí quyết nhiệt tốt. các tấm được kết nối bằng phương thức Labyrinth Style đảm bảo độ chặt khít và cách thức nhiệt giữa các tấm.
Cấu tạo của kho lạnh là gì?

Cửa được sử dụng cho kho lạnh phải đảm bảo được khả năng cách thức nhiệt tương đương mang vỏ kho nhưng đồng thời cũng cần sự linh động luôn tiện lợi cho người tiêu dùng. Cửa kho lạnh được cung cấp có nhiều chủng cái và kích thước phổ quát nhưng đều đảm bảo được độ kín của kho khi tiêu dùng.
Điều này đồng nghĩa mang khung cần sở hữu thêm kết cấu jont bao quanh quéo để ngăn hoàn toàn khí lạnh thoát qua các khe. sử dụng vật liệu inox 304 ko rỉ, bản lề và tay khóa bằng nguyên liệu atimon hoặc inox đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng của cánh cửa. sườn bao cửa được mẫu mã nhiều tầng rất kiên cố và điện trở sấy, giúp cách thức cửa luôn được khô ráo sạch sẽ và dể thay thế. Hệ thống chốt an toàn giúp người bên trong kho lạnh với thể mở được cửa khi đang đứng ở bên trong.
Hệ thống khiến lạnh
Chính vì vậy, tùy vào loại sản phẩm nhiệt độ bảo quản khác nhau thì kết cấu hệ thống lạnh cũng mang những dị biệt. thành ra trong nội dung cấu tạo chỉ để cập tới một đôi thiết bị quan trọng nhất trong mỗi hệ thống.

Trong bề ngoài và lắp đặt dựa trên thể tích kho và nhiệt độ bảo quản để quyết định công suất máy tiêu dùng. Ở một vài kho lạnh, với thể sử dụng cụm máy nén dàn ngưng thay vì dùng các thiết bị biệt lập để đem tới hiệu quả phối hợp thấp hơn trong hoạt động. Tương tụ mang máy nén, dàn lạnh cũng thường được du nhập và mang phổ thông nhãn hàng cho bạn chọn lọc. cách cái máy thường chia thành model tương ứng có đó là nhiệt độ dùng kho.
Tủ điều khiển mang chức năng chính là kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh. có những thông số được cài đặt sẵn, đồ vật điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của những trang bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức buộc phải. kế bên đó, tủ điều khiển cũng cần với các phòng ban để thực hành báo hiệu cho người dùng khi đồ vật gặp phải trục trặc trong vận hành.
Riêng mang tủ điều khiển được nghiên cứu và chế tác bởi tổ chức Inox Hùng Cường còn tích hợp chức năng báo động qua điện thoại cho người tiêu dùng. khi chọn lọc đồ vật tiêu dùng cần chú ý đến khả năng lưu trữ tham số để người sử dụng có nền móng Phân tích hoạt động và đưa ra quyết định bảo trì bảo dưỡng.