Bạn đã từng nghe phổ quát về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được sử dụng như thế nào, kích thước khay GN là bao lăm và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để Nhận định thêm về dòng khay này

Khay GN là gì?

dòng khay này có phổ biến tên gọi khác nhau như: khay inox, khay đựng thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu… và tên gọi phổ biến nhất là Khay GN, được tiêu dùng tương đối phổ quát trong đời sống để đựng đựng thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín đến nóng, lạnh.

Khay GN được viết tắt từ Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, thống nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được dùng tới bây giờưu điểm CỦA KHAY GN

đề cập đến khay GN thì người nào cũng phải xác nhận tuổi thọ trong tương lai của nó. Vậy khay được khiến từ chất liệu gì mà sở hữu thể đạt được độ bền này?

Được vận dụng kỹ thuật tiên tiến đương đại vào trong giai đoạn cung cấp trên chất liệu inox 304 chất lượng tốt nhất ngày nay (tỉ lệ 18/10: trong thành phần đựng 18% Crom và 10% niken) nên sở hữu độ bền cao, chịu nhiệt cực phải chăng, không bị tác động bởi những nhân tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không khiến tác động tới mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đặm đà của món ăn.
có phổ quát kích thước khác nhau thích hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với mẫu mã đầu cạnh bo tròn, an toàn khi sử dụng,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ko gian bữa tiệc.

các vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, dễ dàng cho thao tác trong bếp. An toàn và thích hợp lúc tiêu dùng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạiKhay Gastronorm có nắp

KHAY GN ĐƯỢC tiêu dùng Ở ĐÂU?

Khay inox GN rộng rãi kích cỡ khác nhau nên được dùng phổ quát tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy dùng cho thức ăn, khay chứa kem, khay đựng trái cây, khay chứa bánh…Không riêng những nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều ưu tiên tiêu dùng vì các tiện ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn sử dụng cái khay nhỏ gọn, loại đẹp, khía cạnh bo tròn để hạn chế va chạm và có tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học dành đầu tiên sử dụng khay phổ quát ngăn sở hữu ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc trưng, khay GN sở hữu thể đặt vào các quầy bàn để giữ hot và lạnh bằng điện nhằm tăng khả năng và thời kì bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm như Quầy giữ hot nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bếp công nghiệp.

những mẫu KHAY GN

Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 loại khay chính: dạng thuần tuý thường ngày, dạng có quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc ko.

KHAY GN thường ngày
Đây là loại khay phổ biến nhất, vì có thể đựng mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất chắc chắn nên phù hợp chuyên dụng cho các quầy bàn thực phẩm một mực trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại những bữa tiệc buffet. gần như quầy giữ nhiệt hot, lạnh bằng điện luôn dùng khay này vì độ bí quyết nhiệt thấp cũng như vì mục đích ít di chuyển.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
điểm cộng số 1 của Khay sở hữu quai cầm này là tránh tiếp xúc với nhiệt độ của khay nên việc đi lại và toá lắp khay ra khỏi quầy trở nên thuận tiện hơn. đặc biệt, lúc gập hai quai vào phía trong thì những khay có thể xếp chồng lên nhau, ngay cả lúc đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và thuận lợi cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời kì nấu ngắn khi kết hợp trong nồi hấp, luộc. các lỗ thủng của khay làm cho ráo nước và khiến cho mát nhanh thực phẩm như những loại rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu mau lẹ hơn tích hợp ngay cả trong những quan tài đựng to hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN có kích thước cực kỳ khoa học, sở hữu thể thay thế cho nhau theo quy trình size to “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm các loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...huc-an-buffet/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059