Như đã đưa tin, Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng, dưới triều đại HLV OLe Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester đã chi nhiều tiền cho thị trường chuyển nhượng, từ mùa hè 2019 đến đông 2020. Đồng thời, Man Utd thời gian qua cũng đón về Old Trafford 5 bản hợp đồng chất lượng. Trong đó, Bruno Fernandes hay Harry Maguire chính là 2 "bom tấn" điển hình nhất.
Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-k...a-gap-kho.html
Trong bối cảnh Solskjaer muốn gia tăng chất thép và chất lượng cho hàng phòng ngự, việc tìm kiếm người đá cặp cùng Harry Maguire chính là điều kiện tiên quyết vào lúc này. Thời gian qua, Quỷ đỏ có những liên kết chuyển nhượng với Kalidou Koulibaly. Tuy nhiên, mới đây bản thân Koulibaly cũng lên tiếng rằng anh hạnh phúc với cuộc sống ở Napoli.
Trước viễn cảnh không tìm được chữ ký mới đá cặp cùng Maguire, The Peoples Person đặt ra vấn đề rằng khả năng lớn, Solsa sẽ thử nghiệm để những ngôi sao phòng ngự sẵn có trong đội hình thử sức luôn ở vai trò này.
2 cái tên được đưa ra đánh giá là Eric Bailly và Victor Lindelof. Kết quả rất bất ngờ khi trên khảo sát của 18.000 người hâm mộ, Bailly chính là cái tên được tín nhiệm.


Dù dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu từ đầu mùa đến tháng 1/2020, nhưng khi trở lại, Eric Bailly đang rất cố gắng chứng minh bản thân. Hãy chờ xem, giữa Bailly và Lindelof, thực tế ai mới là người xứng đáng nhất kết hợp cùng Harry Maguire tạo nên cặp trung vệ thép.
Solskjaer nói về Maguire:

Minh Trí | 05:42 25/03/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: