Man United đang gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League mùa tới. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester đang đứng tận vị trí thứ 8 trên BXH Premier League, kém Chelsea tới 6 điểm.

Đọc thêm : https://worldcup888.com/yeni-malatya...1-03-2020.html

Không khó để nhận ra rằng, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer không đạt được phong độ ổn định. Với tính chất quan trọng của trận đấu sắp tới, cựu danh thủ Mark Bosnich tin rằng, Man United không được phép nhận thất bại trước Chelsea.

Man United cần phải đánh bại Chelsea để có thể duy trì hy vọng lọt vào Top 4 Premier League vào cuối mùa.
Cụ thể, Mark Bosnich khẳng định trên Daily Mirror: "Đây là trận đấu không được thua của Man United. Khoảng cách sẽ càng lớn hơn nữa nếu Man United thất bại. Thực tế Chelsea vẫn chưa thể bứt phá trong cuộc đua Top 4 và cơ hội cho Man United vẫn còn.

Chưa kể, Chelsea vẫn còn trận thư hùng gặp Tottenham. Họ có những khó khăn nhất định. Vì vậy, trận đại chiến giữa Man United và Chelsea sắp tới rất quan trọng. Kết quả của trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đua.
Với Frank Lampard, hẳn anh ta muốn nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi. Còn với Solskjaer, Man United hoàn toàn có thể giành 3 điểm tại Stamford Bridge. Chưa kể, họ đã có sự bổ sung chất lượng từ Bruno Fernandes."
Video lối đá của Man United: