Hãng đồ chơi dục tình nức danh hàng đầu tại Mỹ – Hãng LELO lại tiếp mang đến Sextoy trứng rung lush mát xa điểm G Lelo Lyla 2 cực kỳ kích thích đối với chị em đàn bà. Với phương tiện thủ dâm này chị em chẳng những được lên đỉnh thăng hoa theo từng nhịp của trứng rung mà còn đồng thời chăm nom cho “cô bé” luôn săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, làm món quà bất thần cho chàng bất chấp thắng năm trôi qua.

– Sextoy trứng rung mát xa điểm G Lelo Lyla 2 thiết kế sang trọng và lịch sự.

Hãy “đổi gió” chuyện ái ân vốn đang nhàm của bạn bằng sextoy trứng rung mát xa điểm G Lelo Lyla 2 cực kỳ cao cấp đến từ hãng LELO nổi danh tại Mỹ.
Với sextoy trứng rung mát xa điểm G Lelo Lyla 2, chuyện giường chiếu trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, và chị em vắng chồng sẽ rạo rực lại những khoái cảm vô tận.

Trứng rung ái tình là một dạng của Máy rung Lovense Lush được cấu tạo chính gồm 2 phần Phần đầu có hình trạng dương vật và đuôi dạng lòng lọc giống như các chú lòng lọc đang bơn vào trong âm đạo giúp cho các chị đạt khoái cảm mạnh mẽ rất. Phần đầu được thiết kế giống như dương vật giả có chất liệu kế cấu giống như thật, giống như chất độ cương cứng giống như dương vật thật đang cương cứng, giúp kích thích cực đỉnh và cực điểm.

Trứng rung tình ái cao cấp dạng lòng lọc là một dòng sản phẩm khôn xiết đạt độ tinh xảo Cấu tọa rât đẹp và bắt mắt, Nó hoàn toàn phù hợp với những chị em có như cầu tự sướng bằng giải tỏa tâm sinh lý tình dục. Trứng rug ái tình lòng lọc là sản phẩm có thiết kế tương đối hiện đại và độc đáo giúp kích thích mạnh cho các chi em lên đỉnh của khoái cảm.

Trứng rung tình là một dạng của dòng sản phẩm Bạn Lush toy rất thuận lợi và hạp với nhu câu gu cảu chi em , giúp tuốt luốt các chị em đều lên đỉnh hưởng thụ khoái cảm đỉnh nhất của nhu cậu dục tình và làm cho các chi em sướng điên.

>>> Xem thêm : Lush 2 giá tại đây : https://www.shopdochoi.net/trung-run...se-lush-2.html

Chủ đề cùng chuyên mục: