Bây giờ, mong ước phun lông mày của mọi người càng ngày càng cao, cho nên nghề phun xăm chân mày cũng phát triển thành “hot” và thu hút cực nhiều người theo nghề này.

Hẳn nhiên, chẳng phải ai cũng có thể thành công ngay từ lần cầm kim đầu tiên, vì thế nắm bắt được Phương pháp chỉnh hình lông mày hỏng là điều yêu cầu đối với Một số thợ phun thêu.

Có nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có Các Bí kíp khắc phục biệt lập. Cùng https://hocviensacdep.com/ khám phá.
Học Bí kíp sửa chân mày phun hỏng hiệu quả
Để có thể mở khởi đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững Những kỹ thuật phun xăm thì việc nắm vững kỹ thuật giải quyết lỗi cũng cực cấp thiết. Các lỗi phun mày hỏng có thể nói tới như sau:

>>> Xem thêm: học phun xăm cho người mới bắt đầu

Lông mày ngả đỏ

Nguyên do lông mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá cực nhiều hoặc do công đoạn phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với tình huống mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên bạn đi một viền sườn màu nâu đen sắc nét, sau ấy sử dụng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đấy phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề. Còn đối với tình trạng mày đỏ nhiều và đậm thì bạn bắt yêu cầu sử dụng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.Mày bị ngả xanh

Nguyên nhân có thể do cơ sở phun xăm đã dùng mực chất lượng kém, đựng rất nhiều kim loại nặng hay chất độc hại.

Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá rất nhiều màu đen, khiến cho màu mực bị sai. Bên cạnh đó, ví như thời gian đi kim quá lâu khiến cho mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

Nếu như mày bị xanh cực nhiều thì các bạn dùng mực có gốc nâu cực nhiều chuyên sử dụng để xử lý xanh.

Nếu xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, dùng Biện pháp đi sườn màu nâu đen sắc nét, sau ấy dùng HS-3 xử lý xanh. Thế nhưng, khi phun lại mày thì các bạn tuyệt đối không dùng màu nâu đen mà chỉ dùng màu nâu tự nhiên, dặm cực nhiều lần cho mày đều màu.

Không định dạng được hình dạng lông mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi sườn không dứt khoát, không sắc sảo khiến dáng lông mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì trước tiên bạn cần kẻ sườn sắc nét cùng với đi kim theo đúng đường kẻ ấy, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm thương tổn da.

Lông mày không đều màu

Có cực nhiều nguyên do khiến chân mày không đều màu như trong công đoạn phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.Đối với trường hợp này thì các bạn cần lấy một bên làm cho chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn với Phương pháp phun màu xử lý phù hợp hoặc phun dặm thêm bên lông mày màu nhạt hơn cho với màu với bên lông mày còn lại.

Bên cạnh đó, đối với Những tình huống như chân mày bị hư dáng, chân mày quá đậm khiến các bạn già cùng với dữ thì bạn cần phải thao tác xóa xăm với laser và thao tác phun chân mày mới.


>>> Xem thêm: trung tâm học spa ở đâu tốt tphcm

Kỹ thuật xóa xăm laser tiên tiến hiện tại có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại đến da nên Anh chị có thể hoàn toàn an tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể bảo đảm mình thành công 100% ngay từ lần phun mày đầu tiên, cùng với Những lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Thế nhưng, khi đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Không những thế, để giảm thiểu lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng rất quan trọng. Giả dụ đã muốn theo nghề phun xăm thì các bạn phải thật sự yêu nghề, nhiệt huyết bằng nghề, dùng mực chất lượng, đi kim đúng kỹ thuật cũng như có sự kĩ càng thiết yếu, phấn đấu để mang lại đôi mày hoàn hảo nhất, khiến cho các bạn hài lòng.