Du lịch Đà Lạt, cái điều mà ai cũng muốn đến một lần cho biết. Không những được mệnh danh là “cái nôi” của những homestay độc, lạ, Đà Lạt còn rất được săn đón bởi những quán cafe “đúng gu” giới trẻ. Nhưng giữa hàng ngàn quán cafe, đi quán nào cho “hợp trend” đây? Cùng Halodalat khám phá Dreamers home & coffee, quán cafe dành cho những kẻ mộng mơ.1. Định vị tọa độ địa điểm sống ảo Đà Lạt cho những “Dreamers”
Nếu thấy lần đầu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng cái tên “Dreamers” khá quen. Vì một khoảng thời gian trước đây, cộng đồng du lịch Đà Lạt đã từng mê mệt với một homestay mang tên Home of Dreamers. Vậy với mô hình là quán cafe cho những kẻ mộng mơ, Dreamers home & coffee có gì đặc biệt?


Dreamers tọa lạc trên đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt. Nếu xuất phát từ Đà Lạt, bạn chỉ cần đi theo con đường Nguyễn Thị Minh Khai. Sau đó đi vào đường Lê Đại Hành. Tiếp tục chạy thẳng đến đường Trần Quốc Toản. Sau đó, bạn cứ đi tiếp theo con đường Hồ Tùng Mậu và đường Ba Tháng Tư/QL20. Đến điểm dừng chân số 19 đường Đặng Thái Thân, vậy là bạn đã đến nơi rồi đấy!

2. Bali ở giữa lòng Đà Lạt?
Cafe dành cho kẻ mộng mơ không phải tự nhiên mà hot đến như vậy. Mô hình quán cafe là điều đáng nói đầu tiên. Đúng như với tên quán, đây vừa là một homestay như một căn nhà, vừa là không gian quán cafe để thương thức những hương vị ngọt đắng. Hay đơn giản là ngồi thư giãn, trầm tư suy nghĩ một mình.

Không gian của Dreamers vô cùng thoáng mát với khá nhiều cây xanh. Đặc biệt quán còn các ô cửa bằng kính. Bạn có thể ngắm mưa rơi mỗi buổi chiều vô cùng lãng mạn nữa đấy. Nhưng lạ ở một chỗ. Cửa có đủ loại to nhỏ, cái thì tròn xinh, cái vòng cung, cái thì vuông vức. Vậy mà khi kết hợp lại trong cùng một không gian thì vô cùng ấn tượng và tạo ra những điểm nhấn riêng.