Mới đây, huấn L-viên trưởng Lee Tae Hoon đã nâng cấp tình hình về công tác chuẩn xác bị của HAGL cho mùa kèo đấu ở V.League 2020. Sau hơn hai tuần bị tạm hoãn, V-league 2020 sắp chính thống quay lại với cả nước từ ngày 6/3 tới đây.
Và trong giai đoạn chính xác bị clac bộ HAGL cho thấy sự quyết tâm lúc chiêu mộ ba ngoại binh chất lượng là Chevaugh Walsh, Kelly Kester và Damir Memovic . h.luận viên Lee Tae-hoon hy vọng vào một tỷ số tốt nhiều hơn cho câu lạc bộ bóng đá tại mùa giải đấu 5 nay.

Lee Tae Hoon

Không các thế, câu lạc bộ bóng đá phố núi cũng giữ chân đc các trụ cột như là Văn Toàn, Minh Vương, Tuấn Anh,… Họ đều là những chân sút có chuyên môn cao và tác nhân chủ chốt của HAGL.
thực đáng tiếc cho Xuân Trường lúc anh đang trong quá trình phục lành thương tổn dây chằng đầu gối và nghỉ hết giai đoạn lượt đi. Đây cũng là tổn thất lớn cho câu lạc bộ bóng đá HAGL.
Lee Tae Hoon nói gì về công tác chính xác bị của clac bộ HAGL
bật mí về sự chuẩn xác bị cho mùa trận đấu mới, huấn luyện viên người Hàn Quốc cho biết: “Để chính xác bị cho V-League 2020, chúng tôi đã phải nhiệt huyết bắt đầu tập luyện từ 20/12/2019 cho tới tận bây giờ. ngoài ra, HAGL còn gia nhập dự các giải đấu giao hữu Đà Nẵng, Viettel mở rộng.”
“Có lẽ, quãng thời điểm vừa qua đủ dài để cả ban huấn luyện viên và câu lạc bộ bóng đá tìm ra đc điểm mạnh và khắc phục được điểm yếu. chúng tôi xin hứa sẽ sung sức làm tốt hơn 5 ngoái để người hâm mộ không phải thất vọng.”

h.luận viên Lee Tae-hoon VÀ HAGL
Nhưng điều đáng để ý nhất là đoàn quân của h.luận viên Lee Tae-hoon sắp không gia nhập theo lối tham gia cũ mà thay vào đó sắp gia nhập mạnh mẽ và quyết liệt hơn thế. huấn L-viên ai Hàn Quốc chia sẻ: “ Trước khi đến HAGL tôi thấy họ có lối tham gia đẹp, kỹ thuật gia nhập tốt nhưng họ thi đua quá hiền.”
“Chính vì thế, chiến lược này không thể giúp cho câu lạc bộ bóng đá phố núi dành tồn ở đc trong giải đấu khắc nghiệt V-League. Tất nhiên tôi sắp vẫn giữ nguyên triết lý của đội bóng, tuy vậy năm nay HAGL sẽ gia nhập mạnh mẽ và quyết liệt hơn thế nữa. Thông qua những buổi tập huấn, hy vọng những chân sút sẽ khắc phục đc các điểm yếu và thi thố tốt hơn thế vô 5 nay”.
đc biết tới 6/3 sẽ tới, HAGL sắp tiếp đón Than Quảng Ninh ở V.League trên sân Pleiku.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://tin90min.com/lee-tae-hoon-kh...v-league-2020/