Người đại diện phủ nhận chuyện Juventus liên hệ với Jorginho

Juventus phải nói chuyện với Chelsea nếu họ muốn ký hợp đồng với Jorginho, theo người đại diện của ngôi sao người Ý Joao Santos.

Nhà vô địch Serie A Juve được cho là quan tâm đến việc tái hợp huấn luyện viên trưởng Maurizio Sarri với Jorginho ở Turin - cặp đôi từng làm việc cùng nhau tại Chelsea và Napoli.

Jorginho đã nổi lên như một sự thay thế khả dĩ cho Miralem Pjanic, người đã được liên kết với nhà vô địch LaLiga Barcelona và người nắm giữ Ligue 1 Paris Saint-Germain.

Bà đầm già được cho là quan tâm tới việc tái hợp Jorginho và HLV Maurizio Sarri. Cả hai từng có thời gian làm làm việc với nhau tại Napoli và Chelsea. Cầu thủ 28 tuổi nổi lên như là sự thay thế khả dĩ cho Miralem Pjanic, người nhiều khả năng sẽ gia nhập Barca hoặc PSG mùa hè này.Tuy nhiên, có những tin đồn cho rằng Federico Bernadeschi và Jorginho có thể nằm trong một vụ trao đổi. Dù vậy, người đại diện Joao Santos đã phủ nhận chuyện Juve liên lạc với cầu thủ của Chelsea.

“Tôi chỉ nghe về những tin đồn từ các tờ báo. Bởi vì không có ai liên lạc với tôi cả. Theo quan điểm của tôi, Bianconeri sẽ khó mua được anh ấy trong mùa này. Bởi vì đại dịch đã thay đổi mọi thứ và Jorginho có hợp đồng với Chelsea đến năm 2023. Anh ấy là đội phó và được coi là một cầu thủ quan trọng.” – Santos nói với TuttoJuve.com

“Bất cứ ai muốn có Jorginho, họ đều phải nói chuyện với Chelsea. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng nhau đánh giá những việc cần làm. Đó không phải là vấn đề.”

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Santos đã nhấn mạnh rằng các CLB tiếp cận tiền vệ này đều nằm ngoài Serie A.

“Nếu bạn hỏi tôi rằng Sarri có thích Jorginho không, tôi sẽ nói có. Anh ấy vần còn 3 năm trong hợp đồng và đang làm rất tốt ở Chelsea. Nhưng nếu một đề nghị đủ lớn thì vẫn có thể được thông qua. Theo nghĩa này, có hai CLB hàng đầu, không phải ở Ý đã liên lạc với tôi.”

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/nguoi-dai-die...n-he-jorginho/