Những chú ý lúc mẫu mã catalogue
Catalogue đã không còn xa lạ với bất kỳ công ty nào. Dù to hay nhỏ, đa số các doang nghiệp cũng có cho riêng mình một cái catalogue. Vậy chính xác thì in catalogue là gì? Việc mẫu mã và in catalogue quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?
Catalogue được hiểu như một ấn phẩm lăng xê, thường được mẫu mã và in ấn dưới dạng đóng cuốn nhằm giới thiệu, cung ứng tới khách hàng những thông tin, hình ảnh, biểu đạt về sản phẩm, dịch và bản thân đơn vị.Catalogue là cuốn tài liệu được soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc nhà sản xuất của công ty và đóng quyển với số lượng trang hơi dày.
Catalogue mang tính chất tiêu dùng để tra cứu thông tin một cách thức kỹ càng và đầy đủ nhất. Giả dụ số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở nên tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để lúc đàm đạo với nhà thiết kế, bí quyết gọi được chính xác nhất.
Bên cạnh đó, với các thiết kế độc đáo, hình ảnh sắc nét, ngôn trong khoảng hàm súc, cuốn catalogue sẽ tạo ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm và nhà cung cấp của đơn vị. Nhận thực về sự chuyên nghiệp trong khoảng cuốn catalogue sẽ khiến cho khách hàng liên tưởng tới sự giỏi của tổ chức, điều này kích thích mạnh mẽ quyết định tìm hàng của họ. Với đặc trưng này, catalogue chính là một loại ấn phẩm quảng bá chẳng thể thay thế.
– Bố cục thiet ke in catalogue có các ý chính như sau: Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong một trang ngắn gọn, sau ấy là phân loại và lực lượng sản phẩm để khách hàng luôn thể theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin tương trợ cho công tác bán hàng như: nhà sản xuất, liên hệ…Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một phương pháp ngắn gọn bằng hình ảnh đặc biệt về sản phẩm hay dịch vụ. Dùng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết.
– Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và nhà sản xuất nên lượng thông báo chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm nhà sản xuất là chính.Do vậy khi mẫu mã, dành đầu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.Đôi khi khách hàng không hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc muốn tận dụng để làm mướn cụ lăng xê về tổ chức nên cuốn catalogue sẽ biến thành một cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực đơn vị.
– Những hình ảnh tiêu dùng nên hài hòa kết hợp giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh to toàn trang
Gần như doanh nghiệp sản xuất hoặc những công ty thương mại khi mẫu mã catalogue thường không để ý một ý nghĩa cốt lõi của nó là nội dung cuốn catalogue chỉ nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Do vậy khi thiết kế, khách hàng thường tham lam đưa số đông thông tin không cần thiết như hình ảnh nhà máy, năng lực sản xuất… Tối thiểu số lượng in catalogue số lượng ít trang một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.
>>>Xem thêm: https://inalpha.com.vn/dich-vu/dich-...i-giay-gia-re/
Tìm hiểu giá thành khiến cho nên quyển catalogue nhiều năm kinh nghiệm
1. Tầm giá
Giá in Catalogue trên thị trường Hiện nay rất phổ thông. Tùy thuộc và nhiều nhân tố để quyết định số tiền in một cuốn catalogue như thế nào.
Lúc tính giá tiền còn phụ thuộc vào số trang, chất liệu giấy in, loại màu in, số trang in và các thiết kế đặc thù, chìm nổi như thế nào hay số lượng cuốn catalogue in là bao nhiêu. Từng đó những nguyên tố để quyết định đến mức giá. Sự canh tranh giữa các cơ sở vật chất in cũng tác động mạnh tới giá in sản phẩm.
[b][b]2. Tổ chức thiết kế catalogue giá rẻ chuyên nghiệp
Giờ thì bạn đã hiểu catalogue là gì rồi phải không nào? Do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp in mà mỗi liên hệ có nơi sẽ chênh lệch nhau. Chính Vì thế bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn in.
Một gợi ý xuất sắc cho bạn về địa chỉ in uy tín đó là In Alpha. Đây là cơ sở vật chất in với hàng ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm có tâm. Chất lượng giấy in đảm bảo, giá tiền hợp lý cùng rộng rãi giảm giá hấp dẫn tới khách hàng.
Luôn luôn đúng thời gian giao sản phẩm với các bản in catalogue online hay bản giấy. Với họ chữ tín về thời gian và chất lượng luôn quyết định chữ tin của khách hàng. Mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng chấp thuận nhất. Hãy xem ngay bảng báo giá in catalogue tại tổ chức chúng tôi để biết thêm giá ưu đãi.
Qua bài viết trên In Alpha đã gửi tới bạn các điều cần biết quanh đó câu hỏi catalogue là gì. Những trắc trở tiếp giáp với cuốn catalogue đều được giảng giải rõ ràng. Đồng thời bạn cũng tìm được địa chỉ in quyển catalogue uy tín đấy là In Alpha. Nếu có nhu cầu hãy tìm đến inalpha.com.vn ngay nhé!