Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Tổng hợp cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu học viên sẽ nghĩ như nào nếu như chính bạn có thể tự tạo được Những giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? người học đang có niềm đam mê Các âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Một số bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Một số người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như người học là một người yêu âm nhạc và bạn muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, người học lại không biết việc đồng hành khóa tập đánh ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa học đó hay không, điều kiện để tham gia khóa tập đánh này là gì, bạn sẽ được học bắt đầu từ đâu và bạn sẽ được tập đánh Tổng hợp gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà học viên cần phải giải đáp ngay.
Việc học đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho bạn Một số điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Tổng hợp loại đàn khác. Một trong Tổng hợp đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là người học có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Các điểm nổi bật khi tập đánh đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại nhạc cụ tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ dễ thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Tổng hợp học viên nữ nhỏ nhắn, nhẹ nhàng để thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại đàn này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Một số buổi cắm trại, Tổng hợp buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi người học tập đánh ukulele nâng cao người học sẽ không cảm thấy bị đau tay như Các cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ nhẹ nhàng để chơi, vì thế Tổng hợp học viên nào đã hiểu được Một số kiến thức căn bản về loại đàn này thì tập đánh kiến thức nâng cao sẽ cực thuận lợi, và học viên sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
học viên chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là học viên đã có thể sở hữu loại nhạc cụ độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa tập chơi ukulele nâng cao sẽ mang đến cho bạn Tổng hợp gì?
Khi tham gia khóa tập đánh ukulele nâng cao thành phố HCM, người học sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để người học biết về nhịp điệu, từ đó người học có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
người học sẽ được đọc cũng như bấm Các hợp âm của cây đàn ukulele
bạn sẽ được học Tổng hợp kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
bạn sẽ được tập đánh kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
học viên sẽ được học cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa tập đánh ukulele nâng cao tại Việt Thương Music
Khóa học Ukulele nâng cao

Khi tham gia khóa tập chơi ukulele nâng cao tại trường dạy nhạc uy tín và chất lượng ở thành phố HCM, học viên sẽ nhận được Tổng hợp điều sau:
người học được Một số người đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian tập chơi hoàn toàn linh động, các tập đánh viên có thể tự sắp xếp giờ tập chơi của mình dựa trên khung giờ mà trung tâm đưa ra
Có nhiều khóa học với mức thời gian khác nhau để học viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng học viên đồng hành học trong Các năm qua.
Nếu như học viên là một người đam mê âm nhạc và muốn tập đánh thành thục một loại nhạc cụ nào đó thì có thể nói việc tập đánh đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc tập đánh này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của người học từ khi tập chơi cơ bản đến tập đánh nâng cao, mà chi phí để lựa chọn đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá tập đánh phí bộ môn Ukulele ở Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715