1. Nguyên vật liệu được nhập về dưới dạng thỏi thô, gọi là phôi nhôm.

2. Thỏi nhôm được kiểm soát phân tích thành phần kim loại trước lúc đưa vào lò nấu.

3. Giai đoạn đúc nguyên liệu:

Trước hết là công đoạn đúc phôi, sản phẩm nhôm nguyên chất Igot được đưa vào lò nung chảy ở nhiệt độ 660 độ C và đến nhiệt độ sôi, tiếp đến diễn ra thời kỳ hợp kim loại và quá trình này sẽ quyết định chủng loại nhôm đúc là nhôm nào, sản phẩm hợp kim nhôm đã nấu chảy được rót vào khuôn để thành hình billet và giai đoạn này sẽ cho ra các loại sản phẩm đường kính khác nhau theo đề nghị, billet sau đúc được đồng chất để tạo sự đồng đều của hợp kim và ổn định của cấu trúc sau đấy nó được cắt thành các đoạn tiêu chẩn và ra phôi là billet.

>>> Thi công cửa nhôm Xingfa trọn gói ở HN, Đọc thêm tại link: https://namphuongwindow.vn/bao-gia-thi-cong-cua-nhom-xingfa-cao-cap-tai-ha-noi/


4. Phôi nhôm sau khi phân tích thành phần kim loại đạt đề nghị sẽ được cắt thành từng đoạn nhỏ phù hợp với từng loại thanh nhôm rồi đem gia nhiệt và chuyển vào máy ép cho ra thanh nhôm định hình theo khuôn đã thiết kế.

5. Thanh nhôm vừa ép ra tiếp tục được đưa vào lò hấp để xử lý độ cứng cho thanh nhôm có được sự rắn chắc cần thiết.

6. Sau khi xử lý độ cứng thanh nhôm phải qua khâu kiểm soát chức năng vật lý. Nếu đạt yêu cầu các chức năng vật lý sẽ được đem đi xử lý bề mặt.

7. Thời kỳ xử lý bề mặt cho ra 3 dòng sản phẩm khác nhau: Xi dương cực, sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ.

Công nghệ:

– Phân xưởng đùn ép thanh nhôm định hình chất lượng cao

– Phân xưởng anode xử lý và trang hoàng bề mặt thanh nhôm bởi phương pháp Anode hoá.-+ Phân xưởng sơn tĩnh điện và phủ film, xử lý và trang hoàng bề mặt thanh nhôm bởi cách thức sơn tĩnh điện và phủ film.

Kiểm tra

– Máy phân tích thành phần của sản phẩm

– Máy kiểm tra khuyết tật đầu vào và đầu ra của sản phẩm

– Máy phân tích tổ chức kim loại, Máy gia công khuôn điều khiển CNC, phòng phân tích bể hoá chất Anod và chi phí xử lý

– Máy thử độ bền kéo, thử độ bền uấn, Máy đo độ cứng bề mặt, Máy xác định chiều dày của lớp phủ bề mặt, Máy thử độ mất màu

Vật tư

– Nguyên liệu cho khâu đùn ép – Billet 100% nhập khẩu từ Australia, Malaysia, Thái lan và một số nước công nghiệp tiên tiến, Billet đều được biến tính Bo và Ti, và đồng hoá, đều được kiểm tra qua máy kiểm soát khuyết tật trước lúc đùn ép, đảm bảo tạo ra được những sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao đáp ứng được những công trình có yêu cầu cao về chất lượng. Tiêu chuẩn Billet:

– Tiêu chuẩn về thành phần hoá học: + nguyên liệu cho khâu đùn ép – Billet 100% nhập khẩu từ Australia, Malaysia, Thái lan và một vài nước nền công nghiệp tiên tiến, Billet đều được biến tính Bo và Ti, và đồng hoá, đều được kiểm tra qua máy kiểm soát khuyết tật trước khi đùn ép, đảm bảo tạo ra được các sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao đáp ứng được các công trình có yêu cầu cao về chất lượng.

>>> Truy cập website: https://namphuongwindow.vn