1/ Hệ sinh thái ven sông rực rỡ và giá trị bảo tàng
Chủ đầu tư dù rằng đang biến vùng đầm lầy thành một khu đô thị phong cách quốc tế với toàn diện luôn tiện ích mà vẫn cố gắng bảo tàng những thảm thực vật, động vật thiên nhiên ven sông. cục bộ vùng đệm 50m tính từ sông vào đất khu thành phố, Chủ đầu tư giữ nguyên lành hiện trạng để vừa bảo tàng được sinh thái tự nhiên, vừa cố gắng không can thiệp vào dòng chảy sông Vàm Cỏ Đông. Với vòng đai xanh 50m kèm các luôn tiện ích đường chạy bộ ven sông và một vài luôn thể ích ngoài trời làm điểm nhấn, Khu thành phố bảo đảm phong cảnh xanh mát thơ mộng ven sông đồng thời bảo tồn nguyên vẹn được các mảng cây cối nguyên thủy, chủ đạo là dừa nước và cây ngập mặn cùng các sinh vật sống dưới đó. Cách xây đắp khu thị trấn với sự liên quan tối thiểu vào thiên nhiên được bình chọn cao, biểu lộ sự tiến bộ, chỉnh chu trong thi công để đảo bảo một khu đô thị thăng bằng, không phá tan vỡ.


2/ Mât độ dân cư chỉ 29% trên cục bộ quỹ đất, còn lại là mảng xanh
Tổng diện tích toàn khu thành phố lên đến 355 ha, mà khu thị trấn Waterpoint chỉ có 29% diện tích dành cho đất ở, bao gồm khối cao tầng và thấp tầng. 71% Còn lại dành cho sản xuất mảng xanh, diện tích mặt nước, giao thông, đất dành cho giáo dục, y tế, thương mại và linh tính.
Những điểm "độc nhất vô nhị" của khu thành phố Waterpoint Nam Long 6
cục bộ khu thành phố có chỉ có khoảng 8000 doanh nghiệp ở (bao gồm Cả nhà thấp tầng và nhà thông thường cư), với quy mô dân số chỉ khoảng 30.000 người trong tương lai. Như vậỵ, mỗi cư dân tại Waterpoint chiếm hữu khoảng không gian tương đương 116m2 để sống và tận hưởng môi trường sống như một khu nghỉ sinh dưỡng thái. Có thể nói, mật độ thành lập và cư dân tại Waterpoint là lý tưởng và khó tìm thấy ở bất kỳ một khu thành phố nào khác tại Tp. biển Chí Minh và các tỉnh giấc phụ cận.
3/ Những điểm đặc sắc nhưng waterpoint nhưng những nơi khác không được
a. khả năng kết nối địa phương
Liền kề công viên tiêu khiển 328ha Happy Land
vận chuyển trọng điểm huyện Bến Lức chỉ mất 03 phút
Hệ thống trung tâm y tế, trường học, chợ Bến Lức,…. Trong bán kính 03km
Cách trọng tâm thị trấn Tân An, trọng tâm tỉnh lỵ tỉnh Long An chỉ 15 phút vận chuyển bằng xe máy hoặc siêu xe.
b. Kĩ năng kết nối vùng ấn tượng
Dự án nằm trên tuyến đường vành đai 4 kết nối 5 thức giấc : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
tới Quận 1- chỉ mất 45 phút: vận chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn tới đại lộ Đông Tây( Đại lộ Võ Văn Kiệt)
Cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7 – 30 Phút: vận chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn tới đại lộ Nam Sài Gòn ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh)


4/ Quy trình mua đặt nhà tại waterpoint diễn ra như thế nào?
Đợt 1: Đặt cọc lần 1: 68 triệu (Nhà phố vườn), 86 triệu (Biệt thự song lập), 89 triệu (Biệt thự đơn lập), 200 triệu (Shophouse), 300 triệu (Grand Villa), 500 triệu (Dinh Thự Ven Sông - Riverfront Grand Villa)
Đợt 2: Đặt cọc lần 2: 10% ( bao gồm tiền tính sổ đợt 1)
Đợt 3: Đặt cọc lần 3: 10%
Đợt 4: Đặt cọc lần 4: 10%
Ký hợp đồng mua bán
Đợt 5: 30 ngày sau khi có lên tiếng ký HĐMB: 10%
Đợt 6: 60 ngày sau khi có công bố ký HĐMB: 10%
Đợt 7: công bố bàn giao nhà: 45%
Đợt 8: công bố nhận giấy chủ quyền: 5%


Với những thông tin đúng đắn vô cùng dễ dàng cho những ai đang muốn đầu tư bất động sản hay những người có nhu cầu mua nhà mà nơi đó có những đặc điểm tuyệt với, được xem là ở văn minh, an ninh lành mạnh, phát hành. Mọi thông tin bán waterpoint hệ trọng website: khudothiwaterpoint.com.vn
Dự án Waterpoint MẪU NHÀ PHỐ VƯỜN thông tin chi tiết.