cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là đường trình độ tối đa về khám, chữa bệnh trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh ngôi nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng vận hành công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 con đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi khi là khám đa khoa có quy mô lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách khu dân sinh sống Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới mẻ gần khu dân ở xuất hiện chân thành và ý nghĩa to lớn trong những việc chăm sóc sức khỏe của cư dân, nhất là con gái và trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận tuỵ trong những việc, thực hiện tốt lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhắm tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, khám đa khoa sẽ áp dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; thực hiện những kỹ thuật mới, cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo thực hành tốt mang lại cấp cho cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hành dịch vụ khu vực sinh gia chủ, dịch vụ spa, khu vực phục vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu sống nhiều trường hợp nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học được ứng dụng trong khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được các khám đa khoa tuyến Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn thực hành các kỹ thuật mới.

được làm việc vào thị trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất văn minh đây cũng chính là động lực khổng lồ mang lại Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu làm giỏi rộng trách nhiệm được bàn giao, chính là trách nhiệm kiểm tra sức khỏe đến người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bậc thuận lợi vào cơ sở giao thông đường bộ và đường thủy cùng với tổng mức dự án là 338 tỷ VNĐ đc quy hoạch quy hoạch theo mô hình khu chế xuất văn minh. nơi đây KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, có 6 nhà máy chế biến hải sản đang chạy.

diện tích S thiết kế các xí nghiệp sản xuất công nghiệp là 162,99 héc-ta, chiếm 60% tổng diện tích, phần còn sót lại đc dành riêng cho nhiều công trình xây dựng công cộng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật cũng như đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở trên chuyển giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A cách dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối liền với con đường Nam dòng sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú ý đi lên ăn nhập, gồm tất cả nhiều hạng mục: ngôi nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, khu phục vụ chơi nhởi,…nhằm mục tiêu để cho những người lao động gắn bó dài lâu với doanh nghiệp cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho những doanh nghiệp lớn vào KCN.

tìm hiểu thêm dự án công trình điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, các công ty lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp sẽ thừa hưởng có các chế độ ưu đãi ở trong nhà nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút các nhà đầu tư bởi nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với giá cả lao động thấp hoàn toàn có thể đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu sử dụng lao động của những người mua.