Máy nghiền 14 buồng đập của Điện máy Bảo Ngọc được sản xuất và cải tiến với nhiều tính năng hiện đại. May nghien ngo được sử dụng tại các cơ sở kinh doanh, chế biến sản xuất, chăn nuôi giúp tiết kiệm chi phí, cho năng suất cao.
Ưu điểm của máy nghiền 14 buồng đập:
Máy được thiết kế với 4 chân đứng vững chắc, kiểu dáng hiện đại với buồng làm việc rộng rãi.
Máy dùng để nghiền các loại cám ngô, cám khoai, cám sắn,.. Ngoài ra, máy còn sử dụng để nghiền gạo ngâm làm mỳ.
Máy cho năng suất từ 8 – 10 tạ giúp bà con tận dụng được những phụ phẩm sẵn có làm nguyên liệu chế biến thức ăn. Giúp bà con tiết kiệm chi phí đầu thời nâng cao chất lượng đầu ra.
Máy có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp.


Cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy nghiền 14 buồng đập:
Cấu tạo:
Toa nạp to, rộng giúp chứa nhiều nguyên liệu. Toa nạp được thiết kế dạng dốc kết hợp với tấm chắn nguyên liệu giúp điều chỉnh lượng nguyên liệu di chuyển xuống buồng làm việc.
Buồng làm việc được trang bị hệ thống 18 búa đập chắc khỏe, linh hoạt có nhiệm vụ nghiền nát nguyên liệu. Quá trình diễn ra liên tục cho đến khi hạt bột đạt kích cỡ nhỏ lọt qua sàng và đi ra cửa xả.
Máy sử dụng động cơ 10 – 11kW, sử dụng nguồn điện 380V. Sản phẩm phù hợp với các hộ kinh doanh, nhà máy, xưởng sản xuất.
xem thêm bài viết: may bam chuoi cho vit
Hướng dẫn sử dụng máy nghiền 14 buồng đập:
Đặt máy tại nơi bằng phẳng để tránh rung, lắc.
Kiểm tra buồng làm việc và hệ thống búa đập trước khi cho nguyên liệu vào nghiền. Việc làm này nhằm tránh các vật sắc, cứng làm hỏng búa.
Khi hoạt động xong tháo ốc khóa ở buồng nguyên liệu, mở ra lấy sàng nghiền ra vệ sinh để tránh bị tắc.
Cam kết về giá và Chính sách bảo hành:
Máy do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian. Giá thành đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất.
Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật tận tình và trọn đời.
Bảo hành tại công ty 6 tháng cho trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Hết thời gian này tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm.
Xem thêm: https://dienmaycokhi.vn/may-bam-co-c...-hien-nay.html