Từ đầu năm 2020 mang đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thu hút đầu tư còn mới và hoạt động của các công ty lớn trên địa bàn tỉnh Bến Tre gặp những khó khăn. số lượng các khách hàng trong và ngoài nước đến đào bới môi trường cũng như đăng cam kết dự án giảm mạnh. vào 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 nhà đầu tư nước ngoài cũng như nội địa. Lũy kế cho tháng 6/2020, toàn tỉnh xuất hiện hơn 4.700 doanh nghiệp lớn, hơn 50.000 hộ kinh doanh, giải quyết việc khiến cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu con sông Mekong, Bến Tre có điều kiện ích lợi nhằm đi lên du lịch sinh vật. ở đây còn giữ được nét đẹp nguyên sơ của miệt vườn, môi trường sinh thái trong lành cùng với mảng xanh của rất nhiều căn vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay nhiều tiềm năng

tại Bến Tre, loại hình cao điểm nghỉ ngơi tại nhà dân hay có cách gọi khác là “homestay” đang tại đà đi lên, sau thời điểm đặc điểm cao điểm tham quan con sông nước miệt căn vườn xứ Dừa phát triển thành công. khái niệm khác nước ngoài trong nước, khác biệt du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ưa thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm con số lớn hơn cả vẫn là khách quốc tế. Bởi người nước ngoài luôn thích thú khi được trải qua cuộc sống cũng như văn hóa truyền thống của cư dân bản địa.

tìm hiểu thêm : khu dân ở Phố Xanh Bến Tre thu hút đông đảo khách hàng cùng với giá chỉ 2.2 tỷ/căn

cao điểm homestay hiện nay đang được đi lên mạnh tập trung trên 3 xã địa điểm phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. ở đây đc mong muốn biến thành đặc điểm mang đến loại hình cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh căn nhà. ưu thế của homestay ở đây là kẻ khiến du lịch trực tiếp sung sướng, thân thiện, môi trường sinh vật cảnh sạch sẽ, không có rác thải, phòng ngủ sạch sẽ. không gian vùng quê yên tĩnh cùng với vườn cây trái thoáng mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống thiên nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

tại địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay có tầm 30 điểm homestay với rộng 200 phòng nghỉ. các homestay đc đầu tư đầy đủ chất lượng, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là những nhà hiện có của người dân được quy hoạch, thay đổi công dụng, thoáng đãng, tiện nghi gắn sát cùng với cảnh làng quê miệt vườn tuyệt đẹp, không khí trong sạch, giải pháp xa TP. Hồ Chí Minh, sân khu vườn rộng, nội thất cao cấp.

đặc điểm nhằm phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang được phong phú hóa sản phẩm và làm ra riêng biệt đối với những tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. đặc điểm tập kết trong sự đặc sắc và phù hợp nhu cầu môi trường. Bến Tre đã cố gắng đẩy mạnh công tác thông tin, xúc tiến, quảng bá, kêu gọi dự án để phát triển ngành du lịch.

trong năm 2019, lượng khách cho Bến Tre gần 1,9 triệu người, không ngừng 20% so với năm 2018, trong đó khách hàng nước ngoài đạt ngay 800 ngàn lượt, chỉ chiếm 42,3%. tổng doanh thu từ khách cao điểm 1.791 tỷ việt nam đồng, không nghỉ đến 34%.

tham khảo thêm : Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ TNR Amaluna thu hút người tiêu dùng bởi mức giá thành cực kỳ thu hút

nguyên mẫu du lịch homestay chính là xu hướng rất được yêu thích của nền “công nghiệp chưa khói”. đặc điểm cao điểm homestay gắn với sinh vật cảnh, con sông nước miệt căn vườn của quê hương xứ Dừa đc đến là nét đặc thù của tên du lịch Bến Tre, hứa hẹn sẽ biến thành một xu hướng phát triển mạnh về sau.