Nếu như bạn có ý định mua iPhone mới vào cuối năm nay, bạn có thể tìm hiểu trước về việc iPhone 12 có mấy màu, từ đấy đưa ra sự chọn lựa sớm để khỏi bị phân vân nhiều lúc sản phẩm chính thức lên kệ. So với những vấn đề liên quan tới kỹ thuật như cấu hình iPhone 12, camera iPhone 12 hoặc màn hình điện thoại iPhone 12 thì việc iPhone 12 có mấy màu có vẻ không nhận được nhiều sự để ý. Nhưng thực tại, màu sắc lại là yếu tố khiến chúng ta phân vân nhiều khi quyết định có nên mua iPhone 12 hay không.

iPhone 12 có mấy màu tất cả?
iPhone 12 được dự đoán sẽ có 6 phiên bản màu sắc cơ bản bao gồm: Tím, Xanh dương, Cam, Đen, Trắng và Đỏ. Về phần iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, hai mẫu điện thoại cao cấp này sẽ có các tùy chọn màu sắc như Xanh Navy, Vàng, Đen và Trắng.

iPhone 12 năm nay sẽ có sự khác biệt về màu sắc giữa các phiên bản. Trong lúc iPhone 12 tiêu chuẩn vẫn đem tới khá nhiều chọn lựa trẻ trung như tím, xanh dương và cam thì bộ đôi iPhone 12 Pro/Pro Max sẽ đánh dấu sự xuất hiện của màu xanh Navy mới hết sức sang trọng. Tổng số màu sắc của iPhone 12 có thể lên tới tám phiên bản màu trên tất cả những phiên bản.

>>> Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá rẻ tại link: https://24hstore.vn/iphone-12-pro-max


Về màu sắc iPhone 12 bản tiêu chuẩn
2 chiếc điện thoại iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Max dự kiến sẽ tiếp tục nằm trong phân khúc iPhone 11 trước kia, đồng thời “kế thừa” luôn truyền thống sử dụng khá nhiều phiên bản màu mang hơi hướng trẻ trung của iPhone 11.

Theo hình ảnh rò rỉ từ Instagram theapplehub thì Apple đang nghiên cứu màu sắc iPhone 12 mới là Light Blue, Violet Shade cùng Light Orange (xanh dương, tím và cam nhạt). Sẽ có hai trong ba màu sắc được đưa ra thương mại hóa. Đương nhiên, sản phẩm sẽ có ít nhất bốn màu sắc dự kiến nữa như đen, trắng, xám và đỏ.


iPhone 12 Pro Max có mấy màu?
Từ cuối năm ngoái, giới công nghệ đã rục rịch lan truyền tin đồn phiên bản iPhone 12 Pro và Pro Max cao cấp năm nay sẽ có màu xanh Navy mới, đây là màu sắc sẽ thay thế cho xanh Midnight trên iPhone 11 Pro Max năm ngoái, thậm chí còn cho thấy sức hút lớn hơn.

Cần phải nói thêm rằng, tuy trong lịch sử dòng điện thoại iPhone từng có rất nhiều phiên bản màu xanh, nhưng chưa có màu xanh nào sang trọng được như xanh Navy sắp tới. Đây cũng là màu sắc hứa hẹn sẽ “hot” nhất trong năm nay.


Về nghi vấn iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Giới công nghệ cho rằng ngoài phiên bản xanh Navy mới bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn tiếp tục duy trì những màu sắc trung tính khác như trắng, vàng và đen. Đây là những tùy chọn màu từng góp mặt trên nhiều thế hệ iPhone cao cấp trước đó, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Như vậy, iPhone 12 Pro Max dự kiến có bốn màu.

Duy trì iPhone 12 màu đỏ (PRODUCT)RED?
(PRODUCT)RED là công trình của tổ chức RED – chuyên gây quỹ và hỗ trợ phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS tại Châu Phi. Những sản phẩm thuộc (PRODUCT)RED sẽ được Apple trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ những mảnh đời trắc trở qua sự hỗ trợ của tổ chức RED.

Từ khi iPhone 7/7 Plus, các phiên bản iPhone màu đỏ đa số đều thuộc dự án này và iPhone 11 đỏ năm ngoái cũng không phải ngoại lệ. Do đó, khá nhiều khả năng năm nay iPhone 12 vẫn tiếp tục duy trì phiên bản màu đỏ (PRODUCT)RED bởi tính nhân văn của công trình và trên thực tế, màu đỏ cũng là 1 màu sắc cực kì hấp dẫn, thu hút rất nhiều người sử dụng.


Các màu sắc của iPhone 12 năm nay
Căn cứ vào các luồng tin rò rỉ, có thể dự đoán các màu sắc của iPhone 12 sẽ gồm tím, xanh dương, cam, đen, trắng và đỏ. Về phần iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, 2 mẫu điện thoại cao cấp này sẽ sử dụng những tùy chọn màu như xanh Navy, vàng, đen và trắng.

Thực tiễn, màu sắc là yếu tố khó đoán biết nhất bằng việc kiểm tra chặt chẽ của Apple làm cho hình ảnh rò rỉ thực tại vô cùng khó bị lan truyền ra ngoài và việc tìm hiểu iPhone 12 có mấy màu sắc thực sự không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, chắc hẳn khách hàng cũng đã biết được đâu là màu chủ đạo trong năm nay, vậy hãy nhanh chân tay đến ngay với 24hStore để được chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm sớm nhất nhé!

>>> Xem thêm: iPhone 12 phiên bản màu đỏ và xanh navy cực cuốn hút

Chủ đề cùng chuyên mục: