The Citizen đã gặp đôi chút khó khăn trước thử thách đại diện nước Pháp tạo ra.

Trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng C Champions League, đoàn quân HLV Pep Guardiola đã giành thắng lợi 3-0 trước Marseille qua đó củng cố vững chắc vị trí đầu bảng. Dù đại diện nước Pháp tổ chức phòng ngự khá kín kẽ, song lối chơi điềm tĩnh, chủ động kiểm soát thế trận của Manchester City khiến đối thủ phải liên tiếp đối diện với các tình huống hãm thành nguy hiểm.

Tuy nhiên sau trận đấu, Pep cũng tỏ ra khá bất ngờ trước cách sắp xếp đội hình mà Andre Villas-Boas đã sử dụng. Cựu thuyền trưởng Chelsea sử dụng đến 5 hậu vệ, tương tự như cách Lyon từng loại The Citizen khỏi Champions League mùa trước. Nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của một đội bóng lớn đã giúp chiến lược gia người Tây Ban Nha vượt qua khó khăn này.Pep Guardiola reveals how Marseille surprised Man City in Champions League fixture - Bóng Đá
Pep khá bất ngờ trước cách bố trí đội hình của Marseille.
"Thi đấu trên sân khách ở Champions League luôn khó khăn,” Pep chia sẻ.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/cuoc-tra...c-tra-sau.html

"Nhìn chung màn trình diễn của chúng tôi thực sự tốt, đặc biệt là cách chúng tôi chơi tấn công, phòng thủ và sự kiên nhẫn mà chúng tôi đã thể hiện.

Khi đối thủ chơi theo cách đó, trước hàng phòng ngự quá chắc chắn, bạn lo lắng rằng mình sẽ mất kiên nhẫn và dẫn đến các tình huống bị phản công. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn phải giữ sự bình tĩnh, các cầu thủ thi đấu đúng vị trí, và đó là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng đậm."

Chủ đề cùng chuyên mục: