Manchester City đang gặp khó ở một thương vụ trên thị trường chuyển nhượng.
Dưới thời Pep Guardiola, Manchester City đặc biệt chú trọng việc chiêu mộ trung vệ. Mùa hè này, nửa xanh thành Manchester đem về Nathan Ake và Ruben Dias.

Tính rộng ra, đội chủ sân Etihad đã chi khoảng 400 triệu euro để mua trung vệ khi Pep Guardiola nắm quyền tại câu lạc bộ. Đó là con số kinh khủng và vượt trội hơn số tiền Man City bỏ ra để củng cố nhân sự tại hàng tiền vệ lẫn tiền đạo.


Số tiền Man City cần bỏ ra để thỏa mãn "đam mê" của mình nhiều khả năng chưa dừng lại. Vào thời điểm hiện tại, cựu vương Ngoại hạng Anh đang để mắt đến Alessandro Bastoni của Inter Milan. Bastoni hiện 21 tuổi và anh được đánh giá là trung vệ triển vọng tại nước Ý. Chính vì thế nên Inter ý thức được việc phải giữ chân cầu thủ trẻ này.INTER TO OFFER BASTONI NEW DEAL AMID MANCHESTER CITY INTEREST - Bóng Đá
Inter muốn gia hạn hợp đồng với Bastoni.

>xem tin: https://tipkeomoingay.club/hai-phong...-v-league.html

Do đó, nguồn tin trên Forzaitalianfootball đã tiết lộ thông tin khiến Man City hụt hẫng. Cụ thể, Inter bắt đầu có động thái gia hạn hợp đồng với Bastoni. Nếu Bastoni gật đầu, anh sẽ thi đấu cho Inter đến mùa hè 2025 kèm mức đãi ngộ 2.5 triệu euro/mùa, con số cao hơn thu nhập cũ khoảng 1.5 triệu euro.

Không loại trừ khả năng Bastoni sẽ kéo dài mối lương duyên với nửa xanh thành Milan bởi anh quá thân thuộc với đấu trường Serie A thay vì đến sân chơi xa lạ như Ngoại hạng Anh.

Chủ đề cùng chuyên mục: