Gương mặt hiện đang có nhiều đồn đoán sẽ rời Santiago Bernabeu trong thời gian tới.

Thời gian qua, rất nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết, Real Madrid dự tính sẽ thực hiện cuộc cách mạng nhân sự mạnh mẽ từ mùa đông 2021 đến hè 2021. Trong bối cảnh này, Zinedine Zidane sẽ mang về Los Blancos thêm nhiều gương mặt tiềm năng, đồng thời sẽ bán đi một số cái tên không còn phù hợp với định hướng phát triển của đội bóng.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/cuoc-tra...c-tra-sau.html

Trong số những gương mặt đối diện với viễn cảnh rời Santiago Bernabeu, Isco là cái tên điển hình. Tiền vệ người Tây Ban Nha từng là nhân tố không thể thiếu trong hành trình thành công của Los Blancos dưới triều đại HLV Zidane lần thứ nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh phục hưng lần thứ 2 đang diễn ra, Isco lại chính là "kẻ thừa".Báo chí Tây Ban Nha đồn đoán rằng Real Madrid sẵn sàng mở cửa để Isco rời Real Madrid ngay tháng Giêng 2021. Đây là động thái nhằm tạo điều kiện để tiền vệ người Tây Ban Nha có thể mau chóng rời Madrid. Dẫu vậy, theo AS, dù cha của Isco tuyên bố con trai mình sẽ rời Madrid, nhưng hiện chưa có bất kỳ CLB nào thể hiện sự quan tâm cụ thể đến "phù thủy tuyến giữa" sinh năm 1992.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm, Real sẵn sàng để Isco ra đi với mức giá 18 triệu bảng. Arsenal và Everton hiện được xem là 2 CLB đang theo sát từng động thái chuyển nhượng của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Chủ đề cùng chuyên mục: