Nếu các bố mẹ vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn cho con trai mình mẫu xe đạp thể thao nào tốt thì hãy tham khảo các mẫu dưới đây. Đây là các phiên bản xe đạp thể thao cho bé mẫu mới nhất, thiết kế đẹp, cấu tạo chất lượng, rất đáng để mua.

Lựa chọn xe đạp cho bé trai đơn giản hơn nhiều so với lựa chọn một chiếc xe cho các bé gái. Các nhà sản xuất cũng thường ưu ái hơn khi thiết kế và sản xuất các mẫu xe đạp dành cho bé trai. Thường là chú trọng về thiết kế và cấu hình, giúp các bé trai có những trải nghiệm ban đầu tuyệt vời cùng chiếc xe đạp.

>>Thông tin khác về xe đạp:

1. Xe đạp thể thao cân bằng cho trẻ em vành đúc

Với những bé trai ở khoảng hơn 2 tuổi trở lên thì đây là chiếc xe đạp thể thao đáng để mua nhất. Xe thiết kế dạng xe cân bằng nhưng thuộc dòng cao cấp, khác hẳn với những mẫu xe đạp cân bằng giá thành rẻ vẫn thường thấy. Khung xe được làm từ hợp kim Magie không mối hàn, kết hợp bộ vành đúc và lốp không săm chỉ nặng 1.9kg. Các bé dễ dàng xách lên lúc cần thiết và dễ dàng điều khiển cân bằng chiếc xe.

2. Xe đạp Make 20inch

Với những bé bước vào lớp một, có chiều cao tốt thì đây chính là chiếc xe đạp rất tốt để các bé rèn luyện thể lực và tính tự lập. Xe thiết kế an toàn với bộ khung chắc chắn, cấu hình tốt, khỏe khoắn và mạnh mẽ, giảm xóc an toàn. Xe thích hợp với những bé trai có chiều cao từ 1,2m trở lên.

3. Xe đạp trẻ emhỏ Beiduofu vành nan hoa 20inch

Cũng chỉ với mức giá 2,3 triệu đồng, cha mẹ có thể sắm ngay cho con mình chiếc xe đạp cho bé vành nan hoa cực hot này. Xe có thiết kế cực đẹp, thời trang, kiểu dáng khỏe khoắn. Không một bé nào có thể từ chối món quà vô cùng tuyệt vời này.

4. Make 24inch

Với những bé lớn hơn một chút, khoảng lớp 3, 4 thì bố mẹ có thể chọn chiếc xe này. Đây là phiên bản xe đạp địa hình mini dành cho các bé ở lứa tuổi tiểu học trở lên. Điểm khác cơ bản với xe đạp người lớn là bộ khung thiết kế to, khỏe, chắc chắn. Trong khi đó, cấu hình cực mạnh mẽ với bộ chuyển động Shiming 21 tốc độ. Xe phù hợp với các bé có chiều cao từ 1m4 trở lên.

5. Xe đạp thể thao trẻ em vành đúc 20inch

Đây là mẫu xe đạp cho bé trai hot nhất năm 2020. Ngoại hình cực long lanh với thiết kế khung to bản không mối hàn. Kiểu dáng thời trang, phong cách khỏe khoắn & mạnh mẽ. Trọng lượng xe khá nhẹ, chỉ 9kg. Xe hợp với các bé có chiều cao từ 1m2 – 1m4.

>>Các dòng xe khác: xe đạp đua.