Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng chơi piano của mình, thì bạn đã tìm thấy đúng bài viết.

Bạn đã biết đến những công cụ tốt nhất để giúp bạn học piano và trong vài tuần ngắn ngủi, kỹ năng của bạn có thể cải thiện đáng kể.


Nếu bạn luôn cam kết và tuân thủ một số khuyến nghị dưới đây, thì không thể không tiến triển tốt hơn.

Vậy chìa khóa để trở thành một người chơi giỏi hơn là gì? Đó là hướng dẫn thích hợp, kết hợp với thực hành. Xem ngay những lợi ích khi trẻ học piano để có thêm động lực đầu tư cho bé ngay từ hôm nay.

Đó là BÍ QUYẾT. Nó thực sự đơn giản.

Vấn đề là, bạn có sức mạnh để luyện tập và bạn chịu trách nhiệm 100% về điều đó. Bạn hoàn toàn không thể giỏi bất cứ thứ gì nếu không luyện tập.

Tuy nhiên, bạn KHÔNG chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn thích hợp. Bạn KHÔNG THỂ dạy mình cách chơi. Nó chỉ mất quá nhiều thời gian và đã đến lúc bạn không có.

Bạn cần TÌM hướng dẫn, chương trình và công cụ thích hợp, và đó là những gì tôi đã làm cho bạn.

4 trang web tốt nhất cho các bài học piano trực tuyến
Đây là danh sách các trang web dạy đàn piano trực tuyến tốt nhất hiện có vào năm 2020 của tôi .

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tính năng và ứng dụng phần mềm thực sự thú vị, thì 2 lựa chọn hàng đầu trong danh sách này là những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn số 3 là lý tưởng nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp, vì họ có tính năng trao đổi video cho phép bạn nhận phản hồi cá nhân.

Nếu bạn không thích tất cả nội dung phần mềm và muốn lựa chọn rẻ nhất, số 4 là dành cho bạn.

Có, có nhiều lựa chọn hơn, nhưng đây là những lựa chọn hàng đầu.


Playground Sessions là công cụ và phần mềm tốt nhất dành cho người mới bắt đầu đến người chơi piano nâng cao.

Nếu bạn muốn học piano với một chương trình phù hợp với công nghệ hiện nay, thì đây chính là nó!

Điều tách biệt nó với các chương trình khác là khả năng học piano thông qua việc chơi các bài hát yêu thích của bạn.

Nó được khuyến khích cho những người mới bắt đầu, tuy nhiên nó cũng là một chương trình tuyệt vời cho những ai đã chơi piano và những người chỉ muốn nâng cao kỹ năng chơi của mình.

Chương trình được thiết lập theo 3 loại cấp độ khác nhau và có các cấp độ khác nhau trong đó, làm cho tất cả các bài học có thể áp dụng cho bất kỳ ai.

Phần mềm cho phép bạn chơi và học các bài hát yêu thích của mình, hiểu lý thuyết âm nhạc và xem các bài học video từ một giáo viên tuyệt vời.

Bạn có thể truy cập các bài học bất cứ lúc nào bạn muốn và chương trình được tích hợp sẵn với hệ thống phản hồi và tính điểm giúp bạn tiến bộ. Vì vậy, nó có khía cạnh trò chơi, đồng thời có các bài học và học tập qua video trực tiếp thực tế.

Điều này tốt hơn bất kỳ ứng dụng hoặc trang web học nhạc nào. Nó thực sự là công cụ duy nhất bạn cần để bắt đầu cải thiện kỹ năng chơi của mình.


Cái này dành cho MỌI NGƯỜI
Các bài học được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Cho dù bạn mới bắt đầu, hay bạn đã tham gia các bài học trong nhiều năm, bạn sẽ được hưởng lợi từ chương trình này.


Tôi có cần Internet để chơi không?
Trước tiên, bạn cần tải xuống phần mềm trên PC hoặc Mac. Bạn cũng cần phải kết nối với internet để tải xuống bất kỳ bài hát hoặc bài học nào và tham gia vào cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống một bài hát hoặc bài học, bạn KHÔNG cần phải trực tuyến để sử dụng phần mềm.


Tôi cần loại đàn piano nào?
Bạn có thể sử dụng chương trình này với bàn phím hoặc đàn piano truyền thống. Bạn chỉ cần một máy tính để truy cập các bài học video và bài hát. Từ đó bạn có thể chơi và luyện tập trên mọi loại đàn. Để nhận được phản hồi tức thì khi chơi, bạn sẽ cần bàn phím có kết nối USB hoặc midi, nhưng chương trình cốt lõi và các bài học có thể được sử dụng trên bất kỳ “loại” piano nào.

Tại sao tôi đề xuất điều này nhiều như vậy
logo phiên sân chơiTheo tôi, lý do tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này trên TẤT CẢ các phần mềm, chương trình và công cụ tương tự khác là vì nó là chương trình hoàn chỉnh nhất và giúp bạn học nhiều nhất. Xem thêm các bài luyện ngón piano để phát triển sự nhạy bén của cánh tay và những ngón tay trên bàn phím đàn piano.

Gần đây đã có một sự bùng nổ về các ứng dụng được thiết kế để giúp bạn học nhạc. Một số trong số chúng là tuyệt vời và siêu tiện lợi, tuy nhiên chúng lại đánh mất cảm giác trực tiếp của bài học.

Sau khi sử dụng chúng một thời gian, tôi thấy mình đã ghi nhớ cách "chơi trò chơi" và sử dụng ứng dụng, trái ngược với việc thực sự học piano hoặc bất kỳ nhạc cụ nào.

Playground Sessions có khía cạnh thú vị mà nhiều ứng dụng khác có, tuy nhiên nó cũng có thành phần học tập thích hợp với các bài học video thực tế.

Đối với tôi, nó là tốt nhất của cả hai thế giới và tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó.

Chủ đề cùng chuyên mục: