Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng dân số ngày càng cao khiến căn hộ chung cư cao cấp chung cư dần trở thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của người mua nhà, CĐT đang dần nhắm tới dòng chung cư thượng hạng.

Chung cư thượng hạng luôn được săn lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự đi lên của Thị phần BĐS luôn luôn được biểu lộ rõ qua sự hình thành và tăng trưởng của những phân khúc chung cư, nhất là chung cư hạng sang. Sự xuất hiện của các tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo ra lên sản phẩm chung cư hạng sang với giá cắt cổ, nguồn cung cấp và mật độ thanh toán thắng lợi luôn tại mức cao.
Dự báo từ giới chuyên gia đều cam kết ràng buộc, sự thu hút từ chung cư hạng sang sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự ngày càng tăng mạnh mẽ của các tầng lớp người giàu.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 tỷ phú đô la vào thời điểm năm 2018, tăng 23% đối với từ thời điểm cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng tỷ phú đô la Mỹ của VN sẽ tăng đều 15.776 người. Yêu cầu và sự sẵn sàng chi trả của những tầng lớp này càng ngày càng cao, nhất là với chốn an cư.
một số trong những Chuyên Viên cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế các “tiện nghi” về mặt niềm tin. Đó cũng là lý lẽ để lý giải Lý Do giới thượng lưu luôn khắt khe trong những công việc chọn lựa căn hộ chung cư cao cấp. Họ chuẩn bị trả giá cao lúc mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn thuần chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí cam kết Hội Môi giới BĐS việt nam nhìn nhận và đánh giá, vệ địa thế đất thì những dòng sản phẩm thượng hạng chắc hẳn rằng đắc địa, nằm tại chính giữa đô thị. Ngoài ra, giá trị lấy đất ở đó quá cao, dẫn đến sự việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở Thành Phố Hà Nội tôi Được biết đang tới hoàn toàn có thể cũng sẽ xuất hiện sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp quý khách hàng có công dụng chi trả cho Bất Động Sản hạng sang giờ đây theo tôi là khá đông. Có không ít người khét tiếng ở những căn hộ chung cư, cao cấp. Các nhà ở này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
thực ra này cho thấy thêm, cơ hội đang mở ra cho các nhà tăng trưởng BĐS có kế hoạch phát triển dự án hạng sang và dự đoán rao bán trong tiến trình 2021 - 2025 như Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú Hà Đông, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho các chủ đầu tư của dự án lanh lợi
Nhiều đơn vị chức năng nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, mật độ hấp thụ phân khúc thị trường chung cư hạng hang sang luôn ở tầm mức gần 90%. Con số này cho thấy, yêu cầu chiếm hữu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp ở các Thành Phố lớn như TP. Hà Nội và TP HCM đang ngày càng tăng cao. Nhờ có việc chiếm hữu không những tạm dừng là chốn an cư mà còn là kênh góp vốn đầu tư sinh lời cho các chủ đầu tư lanh lợi.
CBRE cũng nhận định và đánh giá chung cư thượng hạng tại thủ đô và TP.HCM hiện cuốn hút hơn Thủ Đô BANGKOK, Singapore. Khi lợi tức cho thuê tại BANGKOK, Singapore là 2 - 3% thì ở VN, tỉ suất sinh lời tại mức 7 - 9%. Hơn thế nữa, nếu giá bình quân của một căn hộ tại Nước Singapore khoảng chừng 1 triệu đồng dola, chủ đầu tư của dự án phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận, trong thời gian ngắn thì phần nhiều không tồn tại cơ hội sinh lời. Còn ở VN, thời cơ sinh lời lớn hơn do Thị phần Bất Động Sản vẫn đang ở giai đoạn tăng trưởng.
do đó, chung cư thượng hạng đang cũng được giới nhà giàu Việt ưu ái chọn lựa cho danh mục đầu tư của chính bản thân mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và đầu tư sản phẩm này vẫn không ngừng nghỉ tăng dần đều.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và nhận định và đánh giá của chúng tôi, trong khoảng time tới, chung cư thượng hạng vẫn có tác dụng rất có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm hiện tại và sau đây gần, vẫn có những dự án có được mức ngân sách mà trước đó chỉ giành được ở các Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm tại mảnh đất nền vàng của phía tây TP. Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đang trở thành điểm HOT cuốn hút sự gây được sự chú ý của các chủ đầu tư nhậy bén. Không những tâm điểm tại thánh địa mới của Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất TP Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được những chủ đầu tư đánh giá và nhận định cao nhờ có yếu tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng những khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Dịch vụ hoàn hảo, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh cao có thể kể đến như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy dọc căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và các khuôn viên trên từng cao độ, Dịch vụ valet parking, khối hệ thống nhà hàng quán ăn, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau thành công của các dự án cao cấp như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết thương hiệu tăng trưởng phân khúc thị phần thượng hạng của tập đoàn lớn BRG và là chỗ kết đúc đủ những nhân tố đem về lệch giá vượt kỳ vọng cho giới góp vốn đầu tư trong time tới.
thông báo chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, thủ đô hà nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/