với sự ưu tiên từ vạn vật thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và lâu đời nhất VN. Cùng theo với Xu thế nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư dự án lớn tập kết đầu tư những dự án du lịch quy mô quốc tế sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức đề kháng bậc nhất châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức khỏe nổi bật của việt nam
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, Hoà Bình chiếm hữu nhiều điểm mạnh để biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe nổi bật của việt nam với khá nhiều cảnh sắc tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ bảo phủ, những ngọn thác hùng vĩ, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và nhiều năm nhất VN và những nét văn hóa rực rỡ của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải đổi khác chóng vánh cũng chính là “đòn bẩy” khiến BĐS Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể, tuyến phố nối quốc lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng dịch chuyển.
ngoài ra, các người đầu tư Bất Động Sản lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn quốc tế góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng cuốn hút tại lục địa. Nếu như các năm từ 2016-2018, những dự án du lịch tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì đến 2019 - 2020 các dự án của Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vẻ và loại hình ấn tượng khiến bức họa đồ du lịch Hòa Bình có những bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi làm việc trước đây với Apec Group, chủ tịch tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là Xu thế tất nhiên, tạo nên diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình kể riêng và VN kể chung để vươn tầm quả đât. Chúng tôi đặt kim chỉ nam cải tiến vượt bậc nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, đi đôi với việc phát triển bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên và tăng trưởng những giá trị văn hóa đặc trưng lâu đời của những dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group tăng trưởng tại đây thời gian tới sẽ đóng góp phần tạo động lực thúc đẩy du lịch Hòa Bình phát triển bứt phá và biến thành điểm đến thu hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, người đầu tư Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự trù khoảng tầm 2 tỉ đồng $ Mỹ tại Hòa Bình trong tầm 5 năm tới với 1 loạt những dự án quy mô nước ngoài và những hoạt động nghỉ dưỡng với kim chỉ nam góp thêm phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức khỏe quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Châu Á, người đầu tư này đề ra chiến lược tái định vị khỏe mạnh khi tập trung vào sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS cao cấp với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu và phân tích từ những người đầu tư du lịch, những bước chân của Apec Group cho biết thêm ước mơ của chủ đầu tư dự án này ở phân khúc thượng hạng, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển những “concept” BĐS Nhà Đất lạ mắt, Trải Nghiệm đột phá, nhưng chính sách giao dịch thanh toán và tổng mức vốn góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với quý khách.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách TP. Hà Nội khoảng 70 km. Dự án sẽ được đem vào chuyển động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đây là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh bao gồm những khu Thương Mại Dịch Vụ chăm bẵm sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp hồi phục và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, China, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích và khu du lịch cao cấp với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất việt nam
đại diện Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên bên việc phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái xanh giải trí vệ tinh lôi kéo, tăng trưởng loại hình nghỉ dưỡng sức đề kháng - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi du lịch khoáng nóng nổi bật, Apec Group cũng đặt ra góc nhìn tăng trưởng các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu vui chơi công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm kí với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai quản khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lí khách sạn hàng đầu quả đât như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để mang những Brand Name khách sạn thời thượng vào quản lý các khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong thời gian tới. Việc bắt tay với những tên thương hiệu quản lí bậc nhất nhân loại bây giờ đồng nghĩa tương quan với sự nâng cấp các chuẩn mức Thương Mại Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng với kế hoạch phát triển du lịch của non sông, các buổi giao lưu của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ đóng góp thêm phần tăng trưởng bức họa toàn diện và tổng thể của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình nổi bật của việt nam, và biến thành điểm đến chọn lựa du lịch bậc nhất Á Lục.